Thiết bị thông minh cần thiết cho căn hộ hiện đại

Top 4 thiết bị điện tử thông minh cần thiết nhất cho mỗi căn hộ hiện đại

Mỗi căn hộ hiện đại ngày nay nên được tích hợp nhiều thiết bị thông minh cần thiết để tối ưu hóa tiện ích cho cuộc sống, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và tạo sự thuận lợi tốt nhất cho người dùng.

Theo thống kê khoa học năm 2020 thì 4 thiết bị điện tử thông minh sau đây đang được đánh giá cao về độ tiện lợi mà nó mang lại cho mỗi gia đình cùng chi phí hoàn toàn cho phép chi trả được.

 1. Khóa cửa vân tay

Khoá cửa điện tử cho phép người dùng mở cửa bằng ứng dụng trên smartphone từ xa. Hầu hết khoá thông minh tích hợp tính năng mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Một số loại còn hỗ trợ mở khóa bằng ứng dụng trên điện thoại. Ngoài ra, khóa còn có chức năng cảm biến nhiệt độ, báo động khi nhiệt độ bên trong cao hơn 60 độ C hoặc khi có dấu hiệu phá khóa.

Khóa cửa Samsung DP609

2. Máy lọc không khí thông minh cho phép điều khiển từ xa

Đây là sản phẩm thường bị bỏ qua nhưng rất cần thiết khi ô nhiễm không khí ngày càng tăng. Bụi siêu mịn vẫn luôn tồn tại trong nhà mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Máy lọc không khí được trang bị cảm biến Laser PM phát hiện bụi, các hạt nhỏ hơn 1.0㎛. Máy hoạt động với hệ thống màng lọc nhiều lớp. Đặc biệt, màng lọc HEPA thế hệ 13 với công nghệ lọc cao cấp có khả năng loại bỏ 99,7% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, lọc được bụi mịn PM1.0.

Ngoài ra, với ứng dụng Smart Things, người dùng có thể thể điều khiển máy, chọn chế độ hút, lọc không khí từ xa thông qua Wi-Fi. Chỉ với thao tác đơn giản hoặc sử dụng giọng nói, máy lọc sẽ phân tích và gửi những dữ liệu chất lượng không khí đến smartphone của bạn. Nhờ vậy, dù đang làm việc bên ngoài, người dùng luôn có thể kích hoạt máy lọc từ xa. Đồng thời, nhận thông báo sớm về chất lượng không khí trong nhà.

 3. Vô tuyến kỹ thuật số

TV 4K với độ phân giải 3.840 x 2.160 pixel. Màn hình LCD 8,29 triệu điểm ảnh giúp mỗi khoảnh khắc trở nên sống động, chân thật hơn. Cùng với độ phân giải này, kích thước màn hình 60-70 inch được ưa chuộng. Kích thước lớn cung cấp dải hình ảnh rộng, đảm bảo mỗi khung hình đều được hiển thị sắc nét.

4. Nồi cơm điện thông minh

Việc bếp núc ngày càng thuận tiện với thiết bị thông minh như nồi cơm, bình siêu tốc, bếp từ. Người dùng có thể hẹn giờ, chọn chế độ nấu thông qua ứng dụng trên điện thoại khi đang ở nơi làm việc hoặc trên đường về.

Bài viết liên quan
Scroll to top