Sửa khóa cửa vân tay Samsung tại HCM

Sửa chữa khóa cửa vân tay Samsung tại HCM

Khóa cửa vân tay Samsung tại Hồ Chí Minh được sử dụng vô cùng phổ biến, thời điểm Samsung SDS còn phân phối mạnh tại nhiều dự án lớn thì khóa cửa Samsung có thể chiếm đến 40-50% số lượng khóa cửa vân tay được lắp đặt tại Hồ Chí Minh.

Cũng chính vì lí do đó mà tới nay khóa cửa vân tay Samsung thế hệ đầu đã bắt đầu ghi nhận những lỗi kĩ thuật gặp phải do tuổi thọ hoặc do sự sai khác của cấu tạo hệ cửa bởi sử dụng dài ngày. Timelock.vn là đơn thị thi công lắp đặt, bảo hành bảo trì trọn gói các thế hệ khóa cửa vân tay của Samsung với đầy đủ linh phụ kiện và kỹ thuật chi tiết sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DH538 cao cấp
Lỗi hao pin của dòng khóa DH-538 và P-718 được ghi nhận bởi hỏng thiết bị mainboard mặt trong của khóa

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục nhanh hiệu quả

  1. Lỗi dùng pin

Pin dùng cho khóa cửa vân tay được nhà sản xuất khuyến cáo rất rõ ràng là loại pin khô 1,5V như các dòng Enginzer, Panasonic, Bexel …, không được dùng các dạng pin nước, rẻ tiền như pin con thỏ sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của khóa, chảy nước làm hỏng main khóa và bất tiện trong việc phải thay pin liên tục.

Cách khắc phục: Cần nắm rõ thông tin để chọn loại pin dùng cho đúng, cần phát hiện sớm việc dùng pin sai để thay thế và khắc phục cho đúng ngay sau đó.

2. Tình trạng khóa báo động liên tục.

Khi khóa báo động liên tục thì chủ yếu xảy ra do bị mắc lỗi ở 2 nguyên nhân:

Nguyên nhân thứ 1: Có tác động “phá khóa” chủ yếu là việc nhập sai vân tay, sai mã số, sai thẻ từ nhiều lần.

Cách khắc phục: Chờ 3-5phút để khóa thoát khỏi tình trạng báo động trên rồi thao tác chấm vân tay, nhập mã số, quẹt thẻ từ đúng để mở khóa.

Nguyên nhân thứ 2: Cảnh báo cạn pin.

Cách khắc phục: Sớm thay pin ngay cho khóa.

3. Phím bấm mã số bị đơ, dãy số nhảy loạn, vân tay không có tín hiệu nhận

Nguyên nhân: Do tình trạng khóa hoạt động liên tục trong thời gian dài nên khóa xảy ra tình trạng đơ cảm biến mặt trước.

Cách khắc phục: Dùng vật nhọn (que tăm) cắm và giữ khoảng 5-7s vào nốt Reset màn hình ngay ở mặt trước khóa (giữa 2 cực sạc nhanh) đến khi nghe tiếng Ting..ting trở lại thì khóa sẽ hoạt động được bình thường.

Nốt Reset màn hình khóa cửa vân tay

Ngoài ra tín hiệu vân tay không nhận hoặc nhận chập chờn không ổn định cũng có thể do yếu tố cạn pin. Với trường hợp này thì gia chủ cần thay pin ngay để khóa trở lại hoạt động bình thường.

Tham khảo: Cách thay pin khóa cửa vân tay.

Bài viết liên quan
Scroll to top