Khóa vân tay Kaadas nào thường lắp cho căn hộ chung cư

Khóa cửa vân tay Kaadas nào thường lắp cho căn hộ chung cư ?

Các căn hộ chung cư hiện đại ngày nay đã được lắp đặt rộng rãi các mẫu khóa cửa vân tay, khóa điện tử thông minh giúp tối ưu hóa sự tiện lợi cho cuộc sống thường ngày, tiết kiệm thời gian, an toàn gia tăng tuyệt đối. Các mẫu khóa cửa vân tay cũng không ngừng được nâng cấp, cải tiến cho phù hợp nhất với khuôn cửa, lối sống của cư dân sống tại các tòa chung cư cao ốc.

Bên cạnh sự tiện nghi và an toàn đó thì khóa cửa vân tay còn gia tăng tính thẩm mỹ cho mỗi căn hộ. Mỗi khóa cửa vân tay còn được xem như vật trang trí nội thất cao cấp – nâng tầm tổ ấm cho mỗi gia đình.

Khóa cửa điện tử giúp nâng tầm lối sống hiện đại

 1. Khóa cửa vân tay Kaadas L8

Là mẫu khóa cửa vân tay giá rẻ tiêu biểu nhất của Kaadas

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

– Giá thành: 5.200.000Đ

– Là mẫu khóa với bộ 4 tính năng mở khóa hoàn hảo của Kaadas có giá thành rẻ nhất – rẻ bậc nhất trong cùng phân khúc cạnh tranh. Kaadas L8 có ngoại hình sang trọng, kiểu dáng trẻ trung và sự thuận tiện tối đa với nâng cấp đưa điểm chạm vân tay nằm ngay trên trục tay nắm.

2. Khóa cửa vân tay Kaadas L7

Khóa điện tử Kaadas L7 dường như được trang bị hầu hết các phương thức mở cửa thông minh tiện ích hiện nay. Bao gồm: mở khóa bằng mật mã, mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng thẻ từ, mở khóa bằng chìa cơ, mở khóa bằng điều khiển cầm tay, mở khóa bằng app Bluetooth.

Trong số đó, điểm nổi bật nhất của khóa thông minh Kaadas L7 so với các hãng khóa khác trên thị trường chính là công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển. Đây là công nghệ vân tay được ứng dụng trên 135 hệ thống ngân hàng trên khắp thế giới. Công nghệ này ứng dụng cảm biến đa tầng với ba loại cảm biến: điện dung, nhiệt độ và áp suất. Nhờ đó giúp gia tăng đáng kể tốc độ nhận dạng vân tay, chỉ sau 0.5s quét là có thể mở khóa.

Ngoại hình thuôn dài ôm sát thân cửa tạo cảm giác mạnh mẽ cho khóa

 3. Khóa cửa vân tay cao cấp Kaadas K9

Bản nâng cấp hoàn hảo của K8 K7

– Với bộ 4 tính năng mở khóa hoàn hảo cùng công nghệ tiên tiến đi đầu thế giới, Kaadas K9 là bản nâng cấp hoàn hảo nhất cho phân khúc này.

– Mở rộng với tính năng mở từ xa qua app bluetooth và tay nắm Push-Pull hiện đại đã thổi một luồng gió rất mới vào sản phẩm, giúp gia tăng tính cạnh tranh hoàn hảo nhất.

 4. Khóa vân tay cao cấp Kaadas Lamboghini

– Là phiên bản khóa cao cấp nhất cho tới thời điểm hiện tại, với bộ tính năng mở khóa thông minh: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

–  Kaadas Lamboghini được chia làm 2 loại đại diện cho 2 phân khúc:

 1 là Lamboghini bản cơ bản

Tính năng thông minh, ngoại hình góc cạnh

 2 là bản nâng cấp 3D Face

Mở khóa thông qua nhận diện khuôn mặt

Tham khảo: Khóa cửa vân tay siêu rẻ.

Bài viết liên quan
Scroll to top