Khóa cửa vân tay giá siêu rẻ có gì khác biệt ?

Khóa cửa vân tay giá siêu rẻ có tốt không, chất lượng có gì khác biệt ?

Những năm gần đây, đặc biệt là năm “covid thứ 3” –  2021 – tại Việt Nam bắt đầu xuất hiện rất nhiều hãng khóa cửa vân tay giá rẻ, đặc biệt là các dòng siêu rẻ xuất hiện trên thị trường và dần được các đại lý chào bán, hệ thống các showroom lớn bắt đầu triển lãm mẫu để người dùng trực tiếp trải nghiệm tính năng.

Hiện tại trên thị trường chưa có đủ data dữ liệu và kinh nghiệm từ các nhà phân phối để đánh giá tổng quan và chính xác nhất về chất lượng, độ ổn định, độ bền cho các dòng khóa này. Nhưng chắc chắn với sự xuất hiện của các dòng khóa vân tay siêu rẻ sẽ làm phong phú hơn cho sự chọn lựa khóa phù hợp của khách hàng, giảm chi phí cho một món vật dụng nội thất cao cấp người dùng muốn hướng tới và đặc biệt là tăng sức cạnh tranh cho cùng phân khúc – lợi điểm ưu việt cho khối khách hàng.

Một sản phẩm khóa cửa vân tay siêu rẻ trên thị trường.

Dù chưa có đủ thời gian để đánh giá tổng quan và chính xác về chất lượng cho các dòng khóa vân tay siêu rẻ này nhưng qua một khoảng ngắn chừng hơn 1 năm các nhà phân phối chuyên nghiệp cũng đã tổng kết được một số điểm chung cùng thấy ở phân khúc khóa vân tay giá rẻ này ( ~ 1,5 triệu – 3,5triệu).

1. Khóa cửa vân tay siêu rẻ phần lớn được sản xuất tại Trung Quốc.

Ở các mẫu khóa vân tay siêu rẻ này thì vấn đề về tem nhãn mác luôn rất được người dùng quan tâm, hầu hết các sản phẩm này có bao bì đẹp, ngoại hình bắt mắt nhưng thông tin không được chi tiết, minh bạch và rõ ràng. Đa phần trong đó chỉ được ghi chung chung là “Made in  China”.

Ngoại hình đẹp, sắc nét

 2. Không nhãn thương hiệu hoặc thương hiệu “ảo” không tìm thấy thông tin

Các mẫu khóa này không nổi tiếng, không tạo được tiếng vang trên trường quốc tế và đặc biệt là không có danh hiệu giải thưởng hay công bố kiểm định chất lượng đầy đủ.

Chu kỳ sống của mỗi mẫu khóa là ngắn, chúng thường liên tục được cập nhật lên các phiên bản cao hơn.

Trên khóa cũng không có thông tin hãng chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm hoặc thông tin hãng cũng mập mờ, khó tìm được thông tin chính xác.

Không giống như Samsung, Epic, Hione hay Kaadas mọi thông tin sản xuất, thông số sản phẩm rõ ràng và chi tiết tới từng linh kiện.

 3. Bảo hành, bảo trì ngắn hoặc thiếu minh bạch, hỗ trợ từ chuyên gia

Đây là một vấn đề lớn, một vấn đề đánh trực tiếp vào tâm lý người mua hàng. Hầu như chỉ những người có hạn mức chi tiêu thấp hoặc những người thực sự bản lĩnh muốn đánh giá trải nghiệm với “luồng gió mới” mới thực sự muốn lắp đặt các dòng siêu rẻ này.

Xiaomi-Thương hiệu khóa cửa vân tay giá rẻ chất lượng cao

Bên cạnh đó thì có không ít các dòng khóa cửa vân tay giá rẻ nhưng có chất lượng tốt hiện nay như Xiaomin, Widmann … với những lợi thế vượt trội về công nghệ, thiết kế cùng chi phí sản xuất thấp cho phép ra đời các dòng sản phẩm cạnh tranh, có sức “đấu” mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu.

Tiêu biểu trong số đó như Xiaomi X1, Xiaomi Premium, Widmann F10, Widmann F11 …

Để được biết thêm thông tin chi tiết cho từng dòng sản phẩm hoặc giải đáp nhiệt tình và đầy đủ về bức tranh so sánh các dòng khóa Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Timelock.com.vn !

Bài viết liên quan
Scroll to top