Khóa cửa vân tay còn an toàn không khi được tích hợp nhiều tính năng mở khóa ?

Khóa cửa vân tay còn an toàn không khi được tích hợp nhiều tính năng mở khóa ?

Ngày nay các hãng khóa, đặc biệt là những nhà sản xuất nổi tiếng luôn cho ra các dòng khóa cửa vân tay, khóa điện tử liên tục đổi mới với sự hội tụ của bộ tính năng mở khóa đa dạng như mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa CNC, hoặc mở qua app wifi, app bluetooth trên điện thoại. Từ đó mà nhiều người dùng với đức tính cẩn thận, yêu cầu cao cho bảo mật an ninh căn hộ, phòng ốc hoặc người dùng có am hiểu sâu sắc về công nghệ luôn đặt ra câu hỏi: Liệu có thực sự an toàn khi tổ hợp thật nhiều tính năng mở khóa trong cùng 1 sản phẩm ?

An ninh an toàn trong bảo mật thông tin ở ổ khóa điện tử luôn được ưu tiên hàng đầu.

Để trả lời thật đầy đủ và chính xác cho câu hỏi này, chúng tôi đã có nhiều lần làm việc và trao đổi chi tiết với các chuyên gia tại các hãng sản xuất lớn như Samsung SDS, Kaadas, Hione Corp … từ đó đã tổng hợp được một số nội dung chính để gửi tới Quý khách hàng tham khảo chi tiết:

– Hoàn toàn an tâm với yêu cầu bảo mật thông tin và an toàn tuyệt đối cho gia chủ:

Làm được điều này bởi các nhà sản xuất phải dùng các công nghệ bảo mật độc lập với hệ số an toàn rất cao gần như là tuyệt đối để cho ra đời mỗi sản phẩm. Ví dụ như:

+ Công nghệ sinh trắc học trong cài đặt dấu vân tay của gia chủ: Mỗi một cá nhân độc lập thì có dấu vân tay là duy nhất, không có sự trùng lặp dấu vân tay giữa mỗi cá nhân hoặc giữa các ngón tay trên cùng một người.

+ Mỗi thẻ từ sử dụng lại được cài đặt với một bước sóng riêng, cho từng lần cài đặt trên từng chiếc khóa riêng biệt.

+ Mật mã bảo mật luôn là 2 lớp với bộ cài đặt đa dạng từ 4-12 số.

+ Có thể gia cố thêm bảo mật bằng sự kết hợp các yêu cầu trong phương thức mở khóa.

+ Chìa cơ CNC chống cắt.

+ Bề mặt chống trầy sước, chống để lại dấu tay

+ Khóa luôn sẵn kích hoạt yếu tố chống trộm, chống cậy khóa …

+ Báo động lớn khi có đột nhập bất thường.

– Bên cạnh đó thì các chuyên gia còn nhận định rằng độ an toàn gia tăng tới mức nào cũng phụ thuộc vào thói quen sử dụng khóa của từng hộ gia đình, từng cá nhân sử dụng. Nếu mỗi cá nhân sử dụng luôn cảnh giác cao với từng thao tác đóng mở, cảnh giác cao với hệ số cài đặt chuỗi mật mã khó hoặc cập nhật liên tục các cài đặt trước đó sẽ làm cho kẻ gian “chịu chết – không thể tấn công được” góp phần quan trọng trong gia tăng an ninh bảo mật để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn hộ.

– Ngoài ra nếu gia chủ cần theo dõi các thành viên hoặc khóa được quản lý ra vào bởi nhiều người thì nên chia nhỏ từng nhóm thành viên, mỗi thành viên chỉ được cung cấp 1 tính năng mở khóa và theo dõi chặt chẽ tính năng đó sẽ giúp triệt để trong quản lý căn hộ.

Vững chắc trong cấu tạo
Thông minh trong gia tăng độ an toàn tuyệt đối

Tham khảo: Khóa cửa vân tay giá siêu rẻ.

Bài viết liên quan
Scroll to top