Top khóa cửa vân tay tốt nhất

Top khóa cửa vân tay, khóa điện tử tốt nhất

Những mẫu khóa cửa vân tay, khóa điện tử tốt nhất, được chọn mua nhiều nhất hiện nay chủ yếu rơi vào nhóm khóa ở phân khúc tầm trung với bộ tính năng mở khóa thông minh đa dạng, mẫu mã mới, giá thành phải chăng vừa túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

Top những khóa vân tay, khóa điện tử tốt nhất theo người tiêu dùng bình chọn chủ yếu rơi vào những thương hiệu lớn, có độ trải nghiệm dài lâu và đông đảo từ khách hàng như Samsung, Hione, Kaadas …

Timelock.vn tự hào là thương hiệu phân phối, lắp đặt và bảo hành khóa cửa vân tay, khóa điện tử hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi đã tư vấn hiệu quả cho đại đa số khách hàng giúp các hộ gia đình luôn chọn mua được những mẫu khóa vừa ý nhất – tính năng phù hợp, độ bền, độ ổn định như ý, giá thành vừa túi tiền và tiết kiệm nhất.

Top những mẫu khóa Samsung tốt nhất giai đoạn 2015-2020
Top những mẫu khóa Samsung tốt nhất giai đoạn 2015-2020

 1. Khóa cửa vân tay Samsung

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử Samsung là thương hiệu được khách hàng Việt tin tưởng và đánh giá cao nhất trong nhiều năm qua, các sản phẩm của Samsung có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, độ bền cao và chi phí hợp lý. Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và phong phú của khóa cửa Samsung đáp ứng hầu hết các nhóm khách hàng với tiêu chí lựa chọn khác nhau.

Gần đây Samsung SDS đã đặt nhà máy sản xuất khóa tại Việt Nam góp phần giảm giá thành sản phẩm đáng kể, đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của người tiêu dùng.

Samsung cũng là hãng điện tử đi đầu trong phát triển công nghệ của thế giới, các mẫu khóa vân tay thông minh cho phép mở khóa từ xa qua wifi, quản lý việc ra vào chi tiết qua ứng dụng điện thoại cũng được đánh giá rất cao, được xem là dẫn đầu phân khúc trên toàn thị trường bởi sự ổn định hoạt động và không phụ thuộc nguồn điện chờ.

 a) Khóa cửa vân tay thông minh Samsung SHP-DP609

– Mở khóa: vân tay, wifi, mã số, chìa cơ, thẻ từ.

– Giá thành: 10.500.000Đ

DP609 – đi đầu thế giới về công nghệ

 b) Khóa cửa vân tay tầm trung Samsung SHP-DH538

– Mở khóa: vân tay, chìa cơ, mã số.

– Giá thành: 5.800.000Đ

Tay nắm truyền thống của DH538 với bộ trợ lực thông minh chiếm trọn sự tin yêu của người tiêu dùng

c) Khóa cửa mã số, thẻ từ Samsung SHP-DH537

– Mở khóa: mã số, thẻ từ, chìa cơ.

– Giá thành: 4.900.000Đ

Model mã số thẻ từ giá thấp mới nhất của Samsung

 2. Khóa cửa vân tay Hione Hàn Quốc

Hione Hàn Quốc là thương hiệu khóa cửa điện tử rất nổi tiếng tại xứ sở Kim chi bởi các sản phẩm của Hione hàm chứa cao yếu tố chất xám về công nghệ, lối thiết kế thanh gọn tối giản giúp cho khóa có độ ổn định hoạt động, độ nhạy cao; khóa có tuổi thọ bền bỉ và đặc biệt là giá thành rẻ – tiết kiệm 10-15% so với các sản phẩm cạnh tranh ở cùng phân khúc.

 Top 3 khóa cửa vân tay Hione tốt nhất

a) Khóa cửa vân tay Hione 5490

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ, chìa.

– Giá thành: 4.900.000Đ

Mẫu khóa vân tay Hione bán chạy nhất 2020
Mẫu khóa vân tay Hione bán chạy nhất 2020

b) Khóa cửa vân tay Hione 5290

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ, chìa.

– Giá thành: 5.200.000Đ

Hione 5290 viền đồng

 c) Khóa cửa vân tay Hione 7090

– Mở khóa: mã số, thẻ, chìa, vân tay.

– Giá thành: 7.200.000Đ

Hione 7090 Gold

 3. Khóa cửa vân tay Epic

Epic là thương hiệu khóa cửa vân tay nổi tiếng với thế mạnh công nghệ, các sản phẩm khóa cửa điện tử, vân tay 2 chiều của hãng đang đi tiên phong trong phân khúc trên toàn thế giới. Với lối thiết kế mới mẻ đầy sáng tạo, các mẫu khóa cửa vân tay Epic đã tạo được luồng gió mới cho giao diện hiện đại của khóa thông minh.

Khóa cửa vân tay 2 chiều Epic FF730

– Mở khóa:

+ Bên ngoài vào: vân tay, mã số, thẻ.

+ Bên trong ra: Vân tay, chìa cơ.

– Giá thành: 7.700.000Đ

FF730 là phương án lựa chọn ưu tiên số 1 cho cửa khung sắt, hở.
Bài viết liên quan
Scroll to top