Thông số cửa để lắp khóa cửa điện tử là gì ?

Yêu cầu thông số cửa để lắp được khóa cửa điện tử, khóa vân tay là gì ?

Cách đo độ dày, độ rộng của đố cửa

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay có nhiều loại khác nhau, mỗi chủng loại lại có độ phù hợp nhất định chuyên dụng của từng loại cửa hoặc từng độ dày độ rộng đố cửa trên cùng 1 loại.

Đối với dòng cửa kính cường lực thì sẽ có 1 nhóm các sản phẩm khóa cửa điện tử, khóa vân tay chuyên cho phân khúc này. Vì thế Timelock sẽ không cần bàn sâu thêm cho chất liệu cửa đặc biệt này.

Khóa vân tay chuyên cho cửa kính cường lực

Chúng ta sẽ đi phân tích chuyên sâu, đánh giá thước đo và độ phù hợp cho nhóm khóa cửa điện tử khóa vân tay dùng chung ở cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép, thép chống cháy …

Trước khi tham khảo vào từng dòng khóa cửa, khách hàng cần kiểm tra tiêu chuẩn độ dày và độ rộng của đố cửa nhà mình là bao nhiêu (độ dày và độ rộng được mô tả chi tiết qua hình vẽ đầu bài viết) và so sánh với bảng kê yêu cầu tương ứng với từng loại khóa sau:

Loại khóa                  Độ dày(cm)               Độ rộng(cm)

Samsung                    3.8                               11.5

Yale                            3.8                               10

Kaadas S8                  3.8                               11

Kaadas L7                  3.8                               10

Kaadas K9                  3.8                               10.5

Kaadas K7                  3.8                               10.5

Widmann F10             3.0                                6

– Đối với chất liệu cửa gỗ thì yêu cầu độ rộng đố cửa phải tuân thủ nghiêm ngặt vì nếu không đủ thông số trên thì phần ruột khóa sẽ không nằm trọn vẹn bên trong đố được. Nếu không nằm trọn vẹn bên trong thì độ an toàn và độ bền của khóa sẽ không được đảm bảo.

Đố cửa rộng 10cm

– Đối với cửa nhựa lõi thép hoặc của thép chống cháy thì phần độ rộng của đố cửa có thể can thiệp ra cố nới rộng hoặc thu nhỏ thêm một phần trong giới hạn cho phép. Điểm này thì những kỹ sư trực tiếp lắp đặt sẽ báo cáo cụ thể trên từng chiếc cửa khi khảo sát thực tế tới gia chủ.

– Đối với cửa nhôm kính có đố bé hơn so với cửa gỗ và cửa lõi thép thì Quý khách hàng chỉ nên chọn dòng khóa Widmann với cấu tạo phù hợp nhất. Các mẫu mã của widmann cũng rất đa dạng từ phiên bản F10 tới F20.

Yêu cầu trong kỹ thuật lắp đặt khóa cửa điện tử phải chính xác tới từng chi tiết nhỏ
Bài viết liên quan
Scroll to top