So sánh khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 vs khóa điện tử Unicor UN6700

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 vs khóa điện tử Unicor UN6700 có gì khác biệt ?

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505
Khóa cửa điện tử Unicor UN6700

Với khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 và khóa điện tử Unicor UN6700 thì điểm khác biệt chủ yếu là vấn đề kiểu dáng ngoại hình của sản phẩm:

– Khóa Samsung SHS-H505 thì sở hữu cho mình những đường nét mềm mại, kiểu dáng nhẹ nhàng thanh gọn; hợp kim nguyên khối màu đen với màn hình cảm ứng là chất liệu kính cường lực chống xước bền chắc. Samsung SHS-H505 với hai cực sạc nhanh và nốt reset bên hông tạo điểm nhấn và độ tiện lợi cao cho người dùng. Với những thiết kế này thì Samsung SHS-H505 hầu hết phù hợp với các đối tượng người tiêu dùng dù đó là khách hàng khó tính nhất.

– Thay vì toàn thân màu đen như ở Samsung SHS-H505 thì Unicor UN6700 tạo điểm nhấn trong thiết kế với tay nắm và khung phụ kiện màu bạc, kiểu dáng của Unicor 6700 cũng vuông vức và sắc nét hơn – đây là kiểu dáng thể hiện sự mạnh mẽ, góc cạnh – phù hợp cho đối tượng người dùng cá tính hoặc tính khí chất mạnh mẽ tương ứng.

Điểm chung trong hai sản phẩm này là thừa hưởng những công nghệ điện tử tân tiến nhất với những tính năng ưu việt và giá thành rẻ – tiết kiệm chi phí cho người dùng từ 10-15% so với các sản phẩm cạnh tranh khác.

– Sở hữu bộ tính năng mở khóa thông minh: mã số, thẻ từ, chìa cơ. Độ an toàn tuyệt đối, tốc độ xử lý nhanh và hoạt động ổn định.

– Hội tụ nhiều tính năng mới như báo cháy, báo trộm với chế độ chống cạy cửa, mã bảo mật 2 lớp, chế độ báo động khi có đột nhập …

– Điều chỉnh âm lượng tùy biến.

– Chống shock tĩnh điện.

– Thẻ từ Mifare mở rộng tích hợp được cho 1 số thang máy, cửa chung cư.

– Hỗ trợ kéo dài tuổi thọ pin, báo cạn pin sớm.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 và Unicor UN6700

2 tông màu đen/bạc ấn tượng
Lắp đặt Unicor 6700 phù hợp cho nhiều chất liệu cửa
Màn hình cảm biến hồng ngoại với phạm vi 30cm
Khoá cửa mã số samsung SHS H505 cảnh báo an toàn tốt nhất
Nắp pin tháo mở đơn giản tạo thuận lợi tối đa cho người dùng
Bài viết liên quan
Scroll to top