Mua khóa cửa vân tay của hãng nào tốt nhất ?

Mua khóa cửa vân tay của hãng nào tốt nhất ?

Vân tay sinh trắc học hiện đại

Mua khóa cửa vân tay tốt nhất là một chủ đề không đơn giản, cần được tư vấn chọn lựa kỹ càng để chọn ra được mẫu khóa tốt nhất, phù hợp nhất và uy tín nhất.

Có 2 vấn đề lớn trong việc chọn mua khóa cửa vân tay là mua khóa vân tay nào cho chất liệu cửa gia đình đã có sẵn và khóa vân tay đó hoạt động dựa trên nguyên lý nào ?

– Mua khóa cửa vân tay cho cửa kính là dòng khóa có cấu tạo đặc biệt, chỉ một số mẫu chuyên dụng mới có mức độ phù hợp cao còn đối với chất liệu cửa gỗ, cửa chống cháy thì hầu hết các dòng vân tay nổi tiếng của Samsung, Yale, Kaadas … đều có thể lắp đặt phù hợp.

– Tính năng mở khóa bằng vân tay trải qua 3 giai đoạn phát triển từ con lăn ghi dấu trong lúc chấm vân tay, phát triển qua vân tay quang học chụp hình đối soát vân tay tới công nghệ sinh trắc học hiện đại mới đây. Các sản phẩm ra đời sau sẽ tối ưu hóa được độ chính xác, độ nhạy và độ bảo mật an toàn cho người dùng.

Timelock xin giới thiệu tới Quý khách hàng Top 3 hãng khóa cửa vân tay uy tín nhất hiện nay, rất đáng để khách hàng chọn lựa và tin dùng.

I. Khóa cửa vân tay Samsung

Là đại diện đến từ Hàn Quốc – Samsung SDS là hãng khóa cửa điện tử với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, là hãng công nghệ số 1 thế giới. Các sản phẩm của Samsung hàm chứa cao chất xám khoa học – tối ưu hóa từ công nghệ, thiết kế cho đến thao tác vận hành.

1. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

– Giá thành: 8.300.000Đ

– Mở bằng: vân tay, mã số, chìa cơ.

Samsung SHP-DH538

2. Khóa cửa vân tay wifi Samsung SHP-DP609

– Giá thành: 12.300.000Đ

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, wifi

Samsung SHP-DP609

II. Khóa cửa vân tay Kaadas

Là dòng khóa cửa công nghệ Đức với bề dày lịch sử phát triển hơn 100 năm đã tạo được tiếng vang trên toàn thế giới bởi mẫu mã bền đẹp và hoạt động ổn định với tuổi thọ cao.

1. Khóa cửa vân tay Kaadas L7

– Giá thành: 6.700.000Đ

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Khóa vân tay Kaadas L7

2. Khóa cửa vân tay Kaadas K7

– Giá thành: 9.500.000Đ

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Khóa cửa điện tử Kaadas K7

III. Khóa cửa vân tay Hione

Là đại diện đến từ Hàn Quốc với sự vượt trội và công nghệ và ngoại hình sang trọng cùng giá thành hết sức phải chăng với người tiêu dùng Việt.

1. Khóa cửa vân tay Hione 5490

– Giá thành: 5.500.000Đ

– Mở bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Hione 5490

2. Khóa cửa Hione 7090

– Giá thành: 7.600.000Đ

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Hione 7090
Bài viết liên quan
Scroll to top