Lưu ý sử dụng cho một số khác biệt giữa khóa điện tử Hàn Quốc vs khóa điện tử Đức

Lưu ý sử dụng cho một số khác biệt giữa khóa điện tử Hàn Quốc vs khóa điện tử Đức

Tiêu biểu đại diện cho khóa cửa điện tử, khóa vân tay Hàn Quốc như Samsung, Hione, Locpro …, khóa cửa vân tay Đức như Dessman, Kaadas… hầu như sẽ mang trong mỗi sản phẩm cùng một thế hệ công nghệ tiên phong và lối thiết kế đặc trưng văn hóa của từng quốc gia hay khu vực đó.

Để thuận tiện cho so sánh và hướng dẫn kiểm soát sử dụng của 2 dòng khóa này, chúng tôi sẽ chọn Samsung làm đại diện cho khóa điện tử Hàn Quốc, Kaadas làm đại diện cho khóa cửa điện tử Đức. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo chi tiết để có cái nhìn toàn cảnh và chính xác hơn, giúp lựa chọn khóa hiệu quả và sử dụng khóa khoa học nhất.

Mở khóa bằng bluetooth thông minh kết nối điện thoại
Biểu tượng mạnh mẽ như một chú bò đấu của Kaadas K8

 1. Ngoại hình thiết kế

– Samsung thiết kế mỗi sản phẩm theo phong cách tối giản, đường nét vuông vức sắc nét, chất liệu hợp kim nhẹ và có độ chịu lực cao. Vì vậy các sản phẩm khóa của Samsung có khả năng ôm sát thân cửa và không có ảnh hưởng đáng kể lên khối lượng và độ choán không gian của cửa trong mỗi căn hộ, phòng ốc.

– Samsung có lối thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp được với hầu hết sở thích và thói quen sử dụng của người Á Đông.

– Kaadas thiết kế hầu hết các sản phẩm với yêu cầu đường nét rất khắt khe, mỗi sản phẩm của Kaadas phải tạo được một hình ảnh riêng, đặc trưng cho dòng sản phẩm đó. Chất liệu cấu tạo khóa là kim loại nguyên khối vì thế khóa có khối lượng nặng, thường phù hợp hơn cho cửa đại sảnh, cửa khung sắt … Không thực sự là hoàn hảo cho cửa thông phòng, ra vào kích thước bé hay cửa gỗ công nghiệp.

– Mỗi sản phẩm của Kaadas thường mang hơi hướng tượng trưng cho một sự vật, sự việc nào đó vì thế sản phẩm khá kén chọn khách cho phù hợp.

 2. Tổ hợp công nghệ

– Các sản phẩm mới nhất của Kaadas sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, đây là công nghệ tích hợp 3 loại cảm biến để nhận diện vân tay, gồm có: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ và cảm biến áp suất. Nó cho phép đầu đọc vân tay chụp lại hình ảnh vân tay của thực thể sống, của cơ thể người sống đến từng lớp sâu nhất bên trong, đồng thời lưu lại áp suất và nhiệt độ cơ thể của từng người.

– Với sản phẩm của Samsung thì vân tay sinh trắc học đi đầu thế giới lại được chọn lựa và sử dụng phổ biến, không chỉ trong khóa cửa điện tử mà còn trong điện thoại di động hay các thiết bị kiểm soát khác. Vân tay sinh trắc học có độ chính xác tuyệt đối, độ xử lý nhanh và nhạy bền vững theo thời gian.

Công nghệ vân tay sinh trắc học cho phép tính toán sai số sinh học trong ngưỡng cho phép giúp giảm thiểu được việc phải cài đặt lại cho những ngón tay nhạy cảm như đặc thù công việc, chuyển mùa do thời tiết …

Khóa điện tử vân tay Samsung chính hãng
Tiền thân của công nghệ vân tay sinh trắc ở Samsung là công nghệ vân tay quang học

Tham khảo: Khóa vân tay dành cho cửa lùa.

Bài viết liên quan
Scroll to top