Lắp khóa cửa vân tay tại HD Mon Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch; MHDI Mỹ Đình

Lắp khóa cửa vân tay tại HD Mon Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch; MHDI Mỹ Đình

HD Mon City Hàm Nghi, MHDI Mỹ Đình là tổ hợp chung cư cao cấp nằm ngay trên trục đường chính Mỹ Đình với cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất thủ đô. Tại HD Mon City, MHDI chủ yếu là tầng lớp dân số trẻ với lối sống hiện đại, các tiến bộ kỹ thuật và tiện ích tiện lợi được áp dụng triệt để trong cuộc sống để gia tăng sự thuận tiện, hiệu quả, an ninh an toàn và tiết kiệm thời gian.

Timelock.vn tự hào và vinh dự được trở thành đối tác hàng đầu trong tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành bảo trì khóa cửa vân tay, khóa điện tử tại khu vực này. Với hệ thống showroom trải nghiệm sản phẩm rộng lớn, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm giúp luôn đáp ứng được đầy đủ và nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng trọn vẹn.

Khóa cửa vân tay Samsung được ưa chuộng và ưu tiên chọn lựa hàng đầu tại khu vực

Một số mẫu khóa cửa vân tay được ưa chuộng nhất

 1. Khóa cửa vân tay Samsung tốt nhất SHP-DP609

Là mẫu khóa hiện đại nhất hiện nay của tập đoàn công nghệ đi đầu thế giới – Samsung – với bộ hội tụ công nghệ mở khóa đỉnh cao, thiết kế sang trọng hiện đại, kiểu dáng bền đẹp nhưng giá thành rẻ nhất phân khúc.

Samsung SHP DP 609 – mẫu khóa chiếm doanh số lớn nhất phân khúc Push-Pull toàn thị trường

 2. Khóa vân tay Samsung SHP-DH538

Là mẫu khóa được sản xuất với số lượng lớn, đại trà và thừa hưởng nguyên vẹn các yếu tố công nghệ đi đầu của hãng vì thế các sản phẩm ra đời với giá thành rẻ nhưng có chất lượng cực tốt, mức độ phổ biến rộng lớn nên có sự trải nghiệm của người dùng khá đa dạng với nhiều chất liệu cửa, môi trường và kỹ thuật lắp đặt.

Là mẫu khóa phân khúc tầm trung-rẻ đang được ưa chuộng nhất tại nhiều khu chung cư với các dự án lên tới hàng ngàn chiếc

 3. Khóa cửa vân tay tốt nhất của Philips Hà Lan – Alpha 5

Lối thiết kế đậm chất châu Âu

Là một thiết kế mới của hãng công nghệ đi đầu Hà Lan- Philips- giúp dòng Alpha 5 hội tụ được cả giá trị cách biệt trong cảm biến vân tay sinh trắc học, chất liệu hợp kim nguyên khối và lối thiết kế sang trọng mang phong cách hoàng gia.

 4. Khóa cửa vân tay Philips 9200

Philips 9200 là bản thiết kế của 2022 cho phân khúc tay nắm cứng cố định – một lối thiết kế đặc sắc phục vụ cho nhóm cửa cánh lớn, cửa đại sảnh đang rất được người dùng quan tâm và đánh giá tốt.

Sang trọng và bền bỉ

5. Khóa cửa vân tay tốt nhất Solity – GSP 2000BK

– Hàng nội địa chính hãng của Hàn Quốc – Solity GSP 2000BK thừa hưởng sự kiểm soát chất lượng đầu ra nghiêm ngặt của hãng giúp tối ưu hóa lợi thế công nghệ và sự đầu tư trong thiết kế.

– Giá thành rẻ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn của Solity nói chung và riêng phân khúc GSP 2000BK nói riêng.

Người dùng khóa điện tử sẽ thật sự bị tiếc nuối nếu không được trải nghiệm sử dụng với Solity GSP 2000BK

6. Khóa cửa vân tay loại tốt nhất Kaadas – K9

– K9 của Kaadas được đánh giá là sản phẩm nồi đồng cối đá nhất phân khúc hiện nay với ngoại hình chắc chắn, vỏ là hợp kim nguyên khối, cấu tạo ruột thân lớn chống cắt phá và tăng tính chịu lực. K9 đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra khắc nghiệt nhất với việc hoạt động bền bỉ ở các môi trường với điều kiện thời tiết khó khăn.

Dòng sản phẩm mẫu mực của phân khúc

 7. Khóa cửa vân tay tốt nhất Hione – H 7090

Bên cạnh Solity 2000 thì Hione 7090 đang được nhiều khách hàng ở các căn hộ chung cư đặc biệt quan tâm

Hione H7090 là một đại diện nữa chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc của Hàn Quốc, sản phẩm đang được đánh giá rất cao đặc biệt tại các phòng chung cư, cao ốc bởi tính nhỏ gọn thuận tiện mà người dùng được trải nghiệm bên cạnh những tính năng thông minh nhất mà chỉ có ở các dòng khóa tay nắm Push-Pull.

Bài viết liên quan
Scroll to top