Lắp khóa cửa vân tay, khóa điện tử tại Hà Tây Millennium, Hyundai, Feliz Đền Lừ, K35 Tân Mai

Lắp khóa cửa vân tay, khóa điện tử tại Hà Tây Millennium, Huyndai HillState, Feliz Đền Lừ, K35 Tân Mai

Hà Tây Thiên niên kỉ – Lắp đặt khóa vân tay điện tử Samsung 538

Khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử được lắp đặt tại các đại dự án Hà Tây Millennium ( Hà Tây Thiên niên kỉ), Hyundai Hillstate, Feliz Đền Lừ, K35 Tân Mai là những công trình tiêu biểu nhất của 2021-2022 mà Timelock.com.vn được vinh dự tham gia, góp một phần công sức và kinh nghiệm của mình giúp hoàn thành hạng mục và sớm đi vào bàn giao cho các chủ hộ những sản phẩm chất lượng, đẹp, nét nhất.

Là những sản phẩm mới, đón đầu các yếu tố công nghệ nên mỗi căn hộ tại Hà Tây Millennium, Feliz Đền Lừ hay K35 Tân Mai đều được thiết kế thông minh để tối ưu hóa sự tiện lợi và an toàn cho mỗi gia đình, giúp chủ gia đình dễ dàng hơn trong quản lý và giám sát các thành viên trong gia đình.

Hà Tây Millennium – Ví trí đắc địa trung tâm của tỉnh Hà Tây cũ

Tại Hà Tây Millennium, Feliz Đền Lừ hay K35 Tân Mai, cư dân phần lớn là các gia đình trẻ có lối sống hiện đại, cuộc sống bận rộn ít có thời gian cho gia đình vì thế luôn luôn ưu tiên những sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, giá thành hợp lý và có độ bền, độ ổn định hoạt động cao.

Feliz Homes – Chung cư duy nhất còn lại mới bắt đầu được bàn giao ở trung tâm thành phố, một vị trí đắc địa hiếm có.

Một số mẫu khóa vân tay điện tử được lắp đặt phổ biến tại các khu vực này

 1. Khóa cửa không tay cầm Samsung SHP-DS705

– Giá thành rẻ – chỉ với 3.500.000Đ, Quý khách sở hữu cho căn hộ của mình một mẫu khóa cửa điện tử tân thời nhất, ngoại hình đẹp với tính năng mở khóa đa dạng: mã số, thẻ từ, và cực kì thông minh: qua app điện thoại.

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DS705
An toàn tuyệt đối, bảo mật tối đa

Đây là mẫu khóa tiêu biểu nhất của Samsung cho cánh cửa thông phòng, cửa chính 1 cánh; sản phẩm được bán ra với doanh số kỉ lục năm 2019 và được đông đảo người dùng đón nhận, tán dương.

 2. Khóa cửa thẻ từ cao cấp Samsung SHP-DH537

Là mẫu khóa cửa thẻ từ sở hữu kiểu dáng sang trọng tân thời nhất của Samsung phân khúc tay quay truyền thống, bộ tính năng mở khóa thông minh 4.0: mã số, thẻ từ, chìa cơ nhưng có giá thành vô cùng tiết kiệm- 4.900.000Đ – đây là mức giá mà các hãng điện tử cạnh tranh khác bị bỏ xa, là chọn lựa đầu bảng của nhiều dự án, nhiều hộ gia đình.

Thiết kế hoàn hảo cho một cấu trúc hoạt động truyền thống.

 3. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

Là mẫu khóa cửa vân tay được bán chạy nhất năm 2019 tại VN trong số các dòng khóa cửa vân tay kiểu mới, DH538 được lắp đặt tập trung chủ yếu cho các căn hộ chung cư, nhà liền kề, cửa chính căn hộ. Với giá thành phải chăng ~ 6.000.000đ trọn gói lắp đặt với 3 tính năng mở khóa đa dạng: vân tay, mã số, chìa cơ.

Vân tay sinh trắc học với độ nhạy, độ chính xác và độ bền tối ưu

Mặt trong của khóa Samsung 538 tại CC Hà Tây Thiên niên kỉ

 4. Khóa cửa vân tay Bluetooth Samsung SHP-DP738

Là mẫu khóa cửa tay nắm Kéo-Đẩy (Push-Pull) với kiểu dáng cách tân đầy mạnh mẽ, thao tác mở cửa đơn giản, nhẹ nhàng giúp tối ưu hóa tiện lợi cho cuộc sống. SHP-DP738 với bộ tính năng mở khóa thông minh: vân tay, mã số, chìa cơ, app điện thoại (bluetooth) vô cùng phù hợp và thuận tiện cho các căn hộ chung cư, nhà biệt thự, phòng làm việc, và đặc biệt là phòng Sếp cần mở khóa từ xa qua Remote.

Ngoại hình đẹp, tính năng thông minh, tiện lợi sinh hoạt cao.

 5. Khóa cửa vân tay Wifi Samsung SHP-DP609

– Là mẫu khóa đi tiên phong trên toàn thế giới với bộ tính năng 5in1, ngoại hình vuông vức sang trọng, app quản lý cực kì thông minh, tối ưu hóa tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.

Bộ tính năng 5in1: wifi (mở từ xa và quản lý ra vào qua app ĐT), vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Quản lý việc ra vào của các thành viên một cách thông minh và chặt chẽ nhất.

Tham khảo: Khóa cửa vân tay, khóa điện tử tại Ngọc Hồi, Thanh Trì.

Bài viết liên quan
Scroll to top