Lắp khóa cửa vân tay điện tử tại Safari Khang Điền, Jamila Khang Điền, Melosa Garden – Mega Village Khang Điền

Lắp khóa cửa vân tay điện tử tại Safari Khang Điền, Jamila Khang Điền, Melosa Garden – Mega Village Khang Điền

Quần thể khu chung cư cao cấp tại Quận 9 được bàn giao và hoàn thiện thiết kế phục vụ dân cư về sinh sống giai đoạn 2021-2022 vô cùng sôi động như tại: Safari Khang Điền, Jamila Khang Điền hay quần thể căn hộ cao cấp Melosa Garden – Mega Village Khang Điền … Timelock rất vinh dự khi liên tục có mặt là nhà tư vấn, phân phối chính hãng khóa cửa vân tay, khóa điện tử hiện đại; trực tiếp thi công lắp đặt và bảo hành bảo trì cho nhiều thương hiệu lớn Samsung, Solity, Hione, Kaadas …

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Timelock là 1 trong những đơn vị đầu tiên đặt nền móng dẫn đường đưa các sản phẩm thông minh, đặc biệt là khóa cửa thông minh tiếp cận thị trường VN. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm và thái độ hết sức nhiệt tình, tận tụy tới từng sản phẩm, từng khách hàng. Đó là điều đáng quý mà chúng tôi luôn được gắn bó với nhiều dự án lớn trên toàn quốc.

Một số hình ảnh lắp đặt tiêu biểu tại các quần thể chung cư hiện đại

Khóa vân tay Solity Hàn Quốc tại Safari Khang Điền
Công nghệ đi đầu thế giới ở Samsung với khả năng kết nối mở từ xa qua điện thoại và quản lý ra vào chi tiết qua App
Các mẫu khóa cửa thông minh Hàn Quốc đang được ưa chuộng hàng đầu tại VN

Với showroom trải nghiệm rộng lớn ngay dưới chân các tòa nhà, Timelock luôn đảm bảo giúp khách hàng có được trải nghiệm thực tế nhất trong sử dụng, giúp quyết định lựa chọn mẫu khóa cho gia đình trở nên chính xác và hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó với lợi thế kỹ thuật viên thường trực sẽ giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật (nếu có) nhanh và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan
Scroll to top