Kinh nghiệm chọn mua khóa cửa vân tay

Kinh nghiệm chọn mua khóa cửa vân tay tốt nhất

Chọn mua khóa cửa vân tay tại cửa hàng

Kinh nghiệm chọn mua khóa cửa vân tay là những điều quan trọng tiên quyết mà khách hàng nên lắng nghe và tham khảo trước khi quyết định lựa chọn, bởi nó là những tinh túy mà các chuyên gia đã tổng hợp lại giúp khách hàng lựa chọn tiết kiệm, hiệu quả và phù hợp nhất.

1. Thông số cửa cần lắp

a) Chất liệu cửa:

Cửa có chất liệu gì ảnh hưởng rất nhiều tới việc lựa chọn mẫu khóa phù hợp, với chất liệu gỗ hoặc nhựa chống cháy thì các mẫu khóa vân tay như Samsung, Kaadas có độ phù hợp cao, với chất liệu cửa kính, nhôm kính thì Widmann, Kadol lại là sự lựa chọn tiết kiệm nhất.

b) Độ rộng và độ dày đố cửa.

Với những cửa có kích thước đố lớn trên 11cm thì hầu hết mọi khóa cửa vân tay đều lắp đặt được, ưu tiên nhất vẫn là khóa vân tay Samsung với ruột khóa sâu 11cm. Tiếp sau đó với đố 10-11cm thì Kaadas L7, S8 ….

Cách xác định thông số đố cửa

2. Yêu cầu tính năng và chất lượng của khóa

Tùy theo yêu cầu của gia chủ về tính năng cần có ở khóa để chọn lựa được cho phù hợp. Hầu hết các căn hộ chung cư tập trung lựa chọn khóa với tính năng mở chủ đạo qua vân tay, với người già hay trẻ nhỏ là thẻ từ, với phòng quản lý phòng tổng giám đốc lại là khóa vân tay mở từ xa.

Tương ứng với các mức yêu cầu sẽ là chi phí đi kèm, khóa vân tay mở từ xa qua wifi sẽ có chi phí cao hơn khóa mở bằng vân tay, sẽ cao hơn khóa mở qua thẻ từ, mã số.

 3. Yêu cầu về nhà sản xuất, hãng khóa.

Người dùng đặc biệt quan tâm tới thương hiệu của nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bởi mọi người tin rằng điều đó phản ánh phần lớn chất lượng và dịch vụ sản phẩm mà họ mang lại.

Những sản phẩm đến từ Samsung Hàn Quốc, Kaadas công nghệ Đức luôn có nền tảng công nghệ và hoạt động ổn định cao, song hành với nó là chi phí sản phẩm thường đắt hơn mặt bằng chung.

 4. Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà khách hàng nên cân nhắc, đôi khi yêu cầu sử dụng của mình không quá cao thì không hẳn nên chọn những sản phẩm đắt đỏ hoặc chức năng nhiều hơn những gì mình đang cần sử dụng.

5. Nhà cung cấp, phân phối và bảo hành

Yếu tố này cũng hết sức quan trọng, những thương hiệu phân phối lớn, chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng cho sản phẩm tới tay khách hàng và bảo hành bảo trì mỗi khi cần thiết.

Samsung – Thương hiệu khóa điện tử uy tín

 

Bài viết liên quan
Scroll to top