Khóa vân tay văn phòng

Khóa vân tay dành cho văn phòng, phòng làm việc

Khóa vân tay dành cho văn phòng, phòng làm việc là những mẫu khóa cửa vân tay phải đạt được những tiêu chuẩn riêng đặc thù cho cơ quan công như dung lượng bộ nhớ vân tay, thẻ từ lớn; khóa hoạt động ổn định với mức độ ra vào thường xuyên liên tục cao; tuổi thọ khóa lớn; ngoại hình sang trọng lịch sự; giá thành phải chăng …

Ngoài ra một số văn phòng đặc biệt như phòng quản lý, giám đốc, tổng giám đốc … cần có những tính năng mở rộng như tích hợp được remote, mở từ xa qua wifi hay xem được lịch trình ra vào qua ứng dụng điện thoại.

Hệ thống văn phòng cho thuê 328 đường Bưởi được trang bị khóa điện tử Samsung DH537

Để đáp ứng được nhu cầu tương đối khắt khe đó dành cho khóa cửa vân tay, khóa điện tử văn phòng, Timelock.vn đã tổng hợp được một số mẫu khóa tiêu biểu có độ phù hợp cao nhất, chất lượng tốt nhất, được sử dụng phổ biến rộng rãi tại Việt Nam và toàn thế giới để Quý khách hàng tiện theo dõi, nghiên cứu chọn lựa cho phù hợp với đặc thù riêng của mình.

Mẫu khóa cửa vân tay, khóa điện tử văn phòng tiêu biểu:

 1. Khóa không tay cầm Samsung 1321.

– Đây là mẫu khóa cửa điện tử không tay cầm tiêu biểu nhất, với ngoại hình sang trọng, hoạt động ổn định, độ bền cao cho phép sử dụng dài lâu, tiện lợi tại các văn phòng, khu sinh hoạt tập thể.

– Mở khóa bằng mã số, thẻ từ.

Giá thành rẻ là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho sản phẩm.

 2. Khóa cửa vân tay không tay cầm Hione 1190 Hàn Quốc

– Là dòng khóa cửa vân tay đa dụng với giá thành rẻ, hàng nhập ngoại chính hãng cùng với thời gian bảo hành dài, hoạt động ổn định giúp sản phẩm chiếm trọn sự tin yêu của dân văn phòng.

– Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ.

– Sản phẩm được đánh giá là cạnh tranh tốt nhất với phân khúc khóa vân tay dưới 5 triệu.

Giải pháp tối ưu cho văn phòng của bạn

 3. Khóa cửa thẻ từ, mã số Samsung SHP-DH537

– Là phân khúc khóa cửa có tay cầm giá rẻ nhất của Samsung nhằm đáp ứng cho thị phần dự án căn hộ cho thuê, khối văn phòng. Với khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định; ngoại hình đẹp, tính năng công nghệ thông minh mà sản phẩm đã đón đầu được nhiều dự án quy mô vừa tới lớn tại Việt Nam nói chung và HN HCM nói riêng.

– Mở khóa bằng: mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Sang trọng, đẳng cấp, giá thành rẻ

 4. Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538

– Là phiên bản song song cùng với khóa thẻ từ DH537, DH538 trang bị cho mình tính năng mở khóa bộ ba thời thượng: vân tay, mã số, chìa cơ.

– Giá thành rẻ bậc nhất thuộc phân khúc khóa vân tay dành cho dự án, căn hộ cho thuê, văn phòng, phòng làm việc cá nhân.

Thiết kế thanh gọn, vuông vức sắc nét và cá tính

 5. Khóa cửa vân tay Hione 7090 Hàn Quốc

– Là mẫu khóa cửa vân tay với tay nắm Push-Pull hiện đại, kiểu dáng trang nhã, màu sắc ấn tượng cùng công nghệ vân tay sinh trắc học tối tân.

– Mẫu khóa đã dành được nhiều giải thưởng Quốc tế cho phân khúc khóa văn phòng.

– Bộ bốn tính năng mở khóa thông minh: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Tay nắm kéo đẩy sang trọng và đẳng cấp
Bài viết liên quan
Scroll to top