Khóa từ điện tử dành cho cửa tủ

Phân loại khóa tủ

Dựa vào kiểu dáng tủ

Khóa tủ cho tủ có cánh

Loại tủ này khá phổ biến trong mỗi gia đình Việt  Nam như tủ quần áo, tủ đồ cá nhân, tủ y tế,… hay ở các văn phòng, công ty như tủ hồ sơ, tủ vật dụng,… Khóa tủ dành cho tủ có cánh thường khá dễ lắp đặt và phù hợp cho nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, nhôm,… Tuy là với thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn nhưng khóa vẫn đảm bảo an toàn và riêng tư cho tủ.

Khóa tủ - thiết kế nhỏ gọn cho căn nhà 1

Khóa tủ cho ngăn kéo

Trong mỗi gia đình chắc hẳn đều có nhiều ngăn kéo tủ để có thể cất đồ một cách thuận tiện và tiết kiệm diện tích. Khóa tủ của ngăn kéo vì thế được thiết kế khá nhỏ gọn đồng thời vẫn có tính bảo mật tốt.

Khóa tủ cho tủ kính

Chức năng của tủ kính chủ yếu được dùng để trưng bày vật phẩm và cũng giữ gìn, bảo vệ đồ dùng bên trong tủ. Với chức năng này, có thể nhìn thấy những đồ vật bên trong nên tủ thường được dùng để trưng bày hoặc bày bán sản phẩm. Tuy nhiên tủ kính lại khá là dễ vỡ và cần được giữ gìn thật cẩn thận vì thế khóa lùa dạng răng thưa là sự lựa chọn cực kì thích hợp cho loại tủ này.

Khóa tủ - thiết kế nhỏ gọn cho căn nhà 2

Tham khảo: Khóa cửa vân tay có giá < 8 triệu.

Dựa vào loại khóa

Khóa cơ

Đây là loại khóa sử dụng chìa khóa để mở tủ. Khóa tủ loại này có giá thành khá rẻ nhưng tính bảo mật lại không được đảm bảo cao vì thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt.

Khóa điện tử

Khóa được sử dụng những công nghệ hiện đại. Khóa điện tử có thể được sử dụng phương thức vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc được kết hợp cả 3 loại mở khóa đó.

Khóa tủ - thiết kế nhỏ gọn cho căn nhà 3

Khóa tủ Locker Milre Ml-1300S

Ưu điểm của khóa tủ locker

Tính bảo mật cao

Khóa tủ locker đang là sản phẩm khóa hiện đại và thông minh nhất. Khóa giúp bảo vệ và quản lý tủ đồ cá nhân của bạn một các hiệu quả, an toàn khỏi mọi kẻ xấu xa. Bạn có thể sử dụng dấu vân tay, thẻ từ hoặc nhập mật khẩu để mở tủ. Nếu không có 1 trong 3 cái trên thì không ai có thể vào và lấy đồ của bạn được. Vì thế được đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Khóa tủ - thiết kế nhỏ gọn cho căn nhà 4

Khóa tủ Locker Milre Ml-1200

Đơn giản, dễ sử dụng

Việc đơn giản mà bạn cần làm là chạm ngón tay vào bộ phận cảm biến của khóa hoặc nhập mật khẩu hoặc chạm thẻ từ vào khóa là khóa sẽ được mở ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thông minh, hiện đại

Thiết kế của khóa hiện đại và sang trọng, giúp những đồ vật trong tủ cũng trở nên sang trọng hơn.

Khóa tủ - thiết kế nhỏ gọn cho căn nhà 5

Khóa tủ Locker UNILOCK 602S

Nên lựa chọn khóa tủ như thế nào?

Mỗi loại tủ đều sẽ phù hợp với mỗi loại khóa riêng. Vì thế cần lựa chọn chính xác loại khóa tủ thích hợp. Bên cạnh đó hãy lựa chọn những loại khóa uy tín và chất lượng cũng là điều mà bạn cần quan tâm để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài.

Bạn cần phải xem xét không gian và bối cảnh lắp đặt để lựa chọn loại khóa phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự hài hòa cho không gian nhà ở của bạn. Bên cạnh đó cũng cần lựa chọn loại khóa phù hợp với nhu cầu và ví tiền của bản thân.

Tùy vào loại khóa tủ mà bạn muốn lắp đặt, có thể là khóa cơ hoặc khóa điện tử nhưng cũng cần phải bảo quản cẩn thận để tránh bị hư hỏng. Với khóa cơ cần phải tránh ánh nắng trực tiếp hay mưa gió để khóa không bị hoen gỉ. Còn đối với khóa điện tử cần thay pin kịp thời để tránh khóa bị sập nguồn điện.

Khóa tủ - thiết kế nhỏ gọn cho căn nhà 6

Khóa tủ Locker UNILOCK 603C

Bài viết liên quan
Scroll to top