Giảm 14%
Khoa-Cua-Thong-Minh-Philips-5100-5H

Khóa cửa vân tay không tay cầm Philips 5100-5H

Giá thị trường: 6.300.000
Giá bán: 5.400.000

Khóa cửa vân tay không tay cầm Philips 5100-5H

Thông số kỹ thuật cơ bản:

▪️ Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn như một chiếc Smartphone
▪️ Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, mở khóa chưa tới 0.5s
▪️ Tiên phong bảo mật kép: vân tay & mã số
▪️ Tính năng chốt riêng tư, ngăn mở khóa từ bên ngoài
▪️ Kích thước mặt ngoài: 172 x 70 x 13 mm
▪️ Kích thước mặt trong: 202 x 75.7 x 47.6 mm
▪️ Màu sắc: đen, vàng

Khóa cửa điện tử Philips 5100-5H: Là dòng khóa nhỏ gọn nhất trong tại Philips, khóa cửa thông minh Philips 5100-5H vẫn mang trong mình sức mạnh tiên tiến để bảo đảm an ninh cho cả gia đình.
1. Tích hợp nhiều phương thức mở cửa

Philips 5100-5H sử dụng các phương thức bảo mật tiên tiến như: vân tay, mã số, thẻ từ. Ứng dụng công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển, nhận diện vân tay dựa trên cảm ứng điện dung, nhiệt độ, áp suất. Nhận diện vân tay chưa đến 0,5 giây, ngăn ngừa hoàn toàn vân tay giả.

Lưu trữ tới 100 dấu vân tay, 100 thẻ từ và 10 mật mã. Trong trường hợp khóa hết pin chưa kịp thay thế, bạn có thể sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa. Hoặc sử dụng cáp sạc micro USB để kích điện cho khóa. Sản phẩm này được nhà sản xuất trang bị nguồn điện khẩn cấp qua cổng micro USB giúp đấu điện bên ngoài trong trường hợp hết pin.

2. Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Mã số dùng một lần: Sử dụng khi muốn cung cấp mã số 1 lần cho khách tới chơi nhà. Điều này giúp cho chủ nhà không phải thay mã số nhiều lần. Không phải ghi nhớ nhiều lần. Cực kỳ thuận tiện.

Chốt riêng tư: đảm bảo không gian yên tĩnh và an ninh cao vào ban đêm. Ngăn chặn mọi sự xâm nhập từ bên ngoài khi đang ở nhà, gia tăng tính an ninh và bảo mật.

Chốt trẻ em: Chốt trẻ em giúp an tâm hơn khi chăm sóc trẻ nhỏ, đề phòng trẻ nhỏ kéo tay gạt mở cửa ra ngoài.

Hướng dẫn bằng giọng nói: Chức năng hướng dẫn bằng giọng nói giúp các thao tác trở nên đơn giản và linh hoạt.

Mã số ảo giúp giấu mã số khi có khách lạ giúp gia tăng tính anh ninh và bảo mật tuyệt đối.

3. Thiết kế

Philips 5100-5H sở hữu một thiết kế nhỏ gọn như một chiếc smartphone. Điều này giúp khóa có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần gỡ bỏ khóa cơ cũ.

Ngoài ra, với sự nhỏ gọn, tiện lợi, khóa có thể dễ dàng lắp đặt được vào rất nhiều loại cửa khác nhau. Đặc biệt, chúng còn phù hợp để lắp cửa phòng để trở thành khóa thông phòng trong nhà.

Khóa cửa thông minh Philips 5100-5H có 4 màu sắc bao gồm: Đen, bạc, đồng, vàng. Điều này giúp khóa dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, thiết kế nhà ở khác nhau.

Bề mặt khóa sử dụng tới lớp phủ IML cao cấp. Chất liệu này sẽ giúp ngăn chặn bám bụi và mồ hôi rất hiệu quả.. Người dùng không cần lau chùi quá nhiều mà khóa vẫn mới.

Đèn thông báo – thiết kế độc quyền của Philips với 3 trạng thái thông báo: màu xanh dương: trạng thái sẵn sàng, màu xanh lá: thao tác thành công, màu đỏ: thao tác thất bại.

Khóa cửa vân tay không tay cầm Philips 5100-5H Thông số kỹ thuật cơ bản: ▪️ Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn như một chiếc Smartphone ▪️ Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, mở khóa chưa tới 0.5s ▪️ Tiên phong bảo mật kép: vân tay & mã số ▪️ Tính năng chốt riêng…
Scroll to top