Giảm 24%
khoa-cua-kinh-kaadas-m500

Khóa cửa vân tay cửa kính Kaadas M500

Giá thị trường: 7.500.000
Giá bán: 5.700.000

Khóa cửa vân tay cửa kính Kaadas M500 thế hệ mới

Kaadas M500 phiên bản thế hệ mới là bản nâng cấp hoàn chỉnh tối ưu nhất của hãng, cũng là sản phẩm đi đầu dẫn dắt thị trường hiện nay cả về yếu tố công nghệ và thiết kế thẩm mỹ.

Được cấu tạo từ hợp kim kẽm chắc chắn với thân khóa phủ nhám cao cấp, chống xước, chống bụi hiệu quả.

 

Khóa cửa được tích hợp nhiều tính năng mở khóa thông minh: Vân tay, mã số, thẻ từ phù hợp lắp đặt cho tất cả các loại cửa kính: cửa đẩy, cửa lùa, mở xoay (yêu cầu độ dày cửa 10-12mm).

Khóa cửa tự động & Chốt chống rung 2 chiều

Không cần thêm thao tác nào, chỉ cần đóng cửa, chốt cửa sẽ tự động bật ra. Với 3 điểm chốt chắc chắn mang đến sự an toàn tuyệt đối. Đây là tính năng hữu ích đối với dòng khóa cửa kính bởi cửa kính thường đóng không khít dẫn đến việc khóa cửa không hoạt động. Tuy nhiên với chốt chống rung này, chốt cửa sẽ dễ dàng khớp với miệng khóa làm cho việc đóng mở và khóa tự động trở nên dễ dàng hơn.

Chuông cửa ngay trên khóa

Một tính năng mới, tiết kiệm chi phí cho người dùng khi M500 được tích hợp thêm chuông báo, khách đến nhà chỉ cần nhấn vào biểu tượng chuông trên khóa thì người trong nhà sẽ nghe thấy rõ ràng.

Thiết kế riêng cho dòng khóa cửa kính

M500 mang nhiều đặc tính riêng biệt:

Thiết kế nhỏ gọn, thân mỏng phù hợp với mọi loại cửa kính chỉ cần cửa có độ dày mặt kính từ 10-12mm
Trang bị sẵn 3 điểm chốt, không cần lắp khóa phụ
Gọn gàng, tiện lợi, thao tác nhanh chóng và dễ dàng

3 tính năng mở khóa thông minh

Kaadas M500 mở khóa bằng Vân tay, mã số, thẻ từ với khả năng lưu trữ 100 vân tay, 100 mã số, 100 thẻ từ. Sử dụng công nghệ nhận diện vân tay FPC của Thụy Điển, thiết kế thẻ từ chống sao chép, kết hợp mã số ảo. Vì vậy, khả năng bảo mật của M500 cũng được nâng cao: không thể làm giả, không thể sao chép và nhận diện nhanh chóng.

Một vài thông số kỹ thuật cơ bản và hình ảnh lắp đặt thực tế:

Dành riêng cho cửa kính (dầy 10- 12mm)
Lắp đặt dễ dàng, không cần khoan khoét
Có 3 cách mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ
Đăng kí được 100 vân tay, 100 mã số, 100 thẻ từ. Có sẵn 2 thẻ từ nhỏ
Kích thước (Cx Rx D): 205 x 78 x 38 mm
Chất liệu thân ngoài: hợp kim kẽm , với màn hình cường lực chống xước, không để lại dấu vân tay; Thân trong: hợp kim kẽm
Nhiệt độ vận hành: -20°C~ 60°C
Nguồn điện: 4 viên pin AA alkaline- pin kiềm khô, dùng trong 1 năm; Nguồn điện khẩn cấp: pin sạc 5V qua cổng micro USB (đấu bên ngoài trong trường hợp hết pin)
Hướng dẫn tính năng bằng giọng nói (tiếng Anh)
Cảnh báo sắp hết pin trước khoảng 1 tháng.

Thân khóa lắp cánh cửa bên trái hoặc phải đều được. Nếu lắp bên phải, xoay thân khóa ngược lại thì các phím số cũng xoay chiều lại.

Khóa cửa vân tay cửa kính Kaadas M500 thế hệ mới Kaadas M500 phiên bản thế hệ mới là bản nâng cấp hoàn chỉnh tối ưu nhất của hãng, cũng là sản phẩm đi đầu dẫn dắt thị trường hiện nay cả về yếu tố công nghệ và thiết kế thẩm mỹ. Được cấu tạo…
Scroll to top