Giảm 16%
ĐẲNG CẤP CÔNG NGHỆ VÂN TAY

Khóa cửa điện tử Kaadas V5

Giá thị trường: 10.700.000
Giá bán: 9.000.000

Khóa điện tử Kaadas V5
Giá bán: 9.000.000 VND
– Mở khóa bằng 5 tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và kết nối với smartphone qua bluetooth:

+ Vân tay: số lượng cài đặt được 100 vân tay. Nhận diện vân tay qua cảm biến nhiệt, cảm biến áp suất, cam biến điện dung giúp cho việc nhận dạng  bảo mật cực kì cao, vân tay không thể làm giả và không thể sao chép.

+ Mật khẩu: mật khẩu sử dụng một lần, tránh tình trạng phải thay và nhớ nhiều mật khẩu. Ngoài ra còn có công nghệ mật mã ảo chống nhìn trộm bằng cách thêm phía trước hoặc phía sau mật khẩu chính bằng một đoạn mật mã ảo bất kì.

+ Mở khóa bằng thẻ từ: vô cùng tiện dụng cho người già vả trẻ nhỏ. đặc biệt trong các trường hợp như người có vân tay mờ, trẻ em vân tay chưa định hình và người già lớp da dày bị mất vân tay.

+ Mở khóa bằng bluetooth: chỉ cần tải và cài App trên điện thoại là có thể mở khóa dễ dàng với khoảng cách tầm 25m.

+ Mở bằng khóa cơ: lõi khóa cơ nguyên khối chắc chắn  an toàn. khóa cơ để dự phòng trong các trường hợp như quên mật mã,hết pin,quên thẻ từ hay không dùng được vân tay.

– chi tiết sản phẩm:

+ Thân khóa:

+ Lõi khóa cơ:

 

+ Cài đặt mở khóa kép:

+  chức năng yên tĩnh:

+ Hướng dẫn bằng giọng nói:

+ Nút khóa an toàn:

 

+ Cảnh báo:

+ Nút khóa an toàn:

+ Màn hình

+ Kiểm tra nhật ký:

Tham khảo: Khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay Kaadas.

Khóa điện tử Kaadas V5 Giá bán: 9.000.000 VND – Mở khóa bằng 5 tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và kết nối với smartphone qua bluetooth: + Vân tay: số lượng cài đặt được 100 vân tay. Nhận diện vân tay qua cảm biến nhiệt, cảm biến áp suất, cam…
Scroll to top