Khóa cửa vân tay tại Quận 9 Thủ Đức, HCM

Lắp đặt khóa cửa vân tay tại Q.9 Thủ Đức, HCM

Quận 9 ( nay là một phần của TP.Thủ Đức ) TP.HCM là trung tâm hoạt động kinh tế lớn của thành phố – nơi tập trung dân cư đông đúc với hàng loạt các công trình cao ốc như: Vinhomes Grand Park, Safira Khang Điền, Saigon Gateway, Sky 9, Jamila Khang Điền, … Chủ yếu tập trung tại đây là dân cư trẻ, tầng lớp lao đông chủ lực của thành phố với lối sống hiện đại, ưa thích tiện nghi – tối đa hóa sự tiện lợi cho cuộc sống thường ngày.

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử được đánh giá là vật dụng thiết yếu, không thể vắng mặt trong mỗi gia đình – sản phẩm không chỉ là thiết bị quản lý an ninh an toàn cho căn hộ mà còn là vật trưng bày nội thất cao cấp giúp mang lại giá trị thẩm mỹ, giá trị tiện ích tiện lợi cho cuộc sống.

Timelock.vn tự hào – được đánh giá bởi người tiêu dùng – là thương hiệu khóa cửa vân tay hàng đầu hiện nay tại VN trong phân phối, tư vấn lắp đặt và bảo hành bảo trì trọn gói các dịch vụ liên quan.

Thương hiệu phân phối và dịch vụ khóa cửa vân tay số 1 hiện nay !

Một số thương hiệu khóa cửa vân tay, khóa điện tử hàng đầu hiện nay đang được ưa chuộng lắp đặt tại Quận 9 – Thủ Đức

 1. Khóa cửa vân tay Samsung

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử Samsung là thương hiệu khóa cửa thông minh số 1 hiện nay tại khu vực châu Á bởi sản phẩm của họ được thừa hưởng nguyên vẹn yếu tố công nghệ tiên tiến đi đầu thế giới của tập đoàn Samsung cộng với lối thiết kế đầy sáng tạo bởi sự đầu tư bài bản của hãng.

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử Samsung là một mảng kinh doanh chủ lực của tập đoàn Samsung bởi nó mang lại doanh thu ổn định và phát triển bền vững bởi nhu cầu thiết yếu của mỗi hộ gia đình ngày càng lớn.

Số lượng mẫu mã đa dạng cũng giúp đáp ứng đầy đủ các phân khúc cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng chọn lựa được những sản phẩm xuất sắc nhất, đáp ứng đủ và đúng nhu cầu cần thiết nhất.

Giá thành khóa vân tay Samsung cũng phải chăng, phổ giá khóa khá rộng dựa theo tính năng và ngoại hình của từng bản giúp phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt, đặc biệt người tiêu dùng tại Q.9.

Khóa cửa vân tay Samsung Hàn Quốc

 2. Khóa cửa vân tay Hione Hàn Quốc

Người Hàn Quốc được xem là quốc gia có lượng tiêu thụ khóa cửa vân tay, khóa điện tử cao nhất khu vực. Tại Hàn Quốc khóa cửa vân tay tầm trung và giá rẻ có mức tiêu thụ phổ biến nhất – Hione là hãng điện tử đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu đó của người dân bản địa. Các sản phẩm của khóa cửa vân tay Hione có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, giá thành rẻ.

Tại Hàn Quốc sản phẩm khóa cửa vân tay Hione có số lượng bán ra vượt xa so với Samsung, lối thiết kế tối giản không cầu kì, giá thành phải chăng đã giúp cho sản phẩm có sức cạnh tranh tốt, vươn xa hơn. Những năm gần đây Hione bắt đầu chiếm lĩnh thị trường ngày một tốt hơn tại các nước quanh khu vực, trong đó có Việt Nam.

Một số cao ốc hiện đại ở khu vực Q.9 Thủ Đức, đặc biệt các cao ốc có nhiều người Hàn Quốc sinh sống thì khóa cửa Hione rất phổ biến và được tin dùng – không chỉ là khóa cửa chính mà còn là cửa thông phòng, cửa phòng chức năng …

Hione – Giá trị thật, chất thật

 3.Khóa cửa vân tay Epic

Là hãng khóa vân tay với thế mạnh về công nghệ, công nghệ của Epic trong nhận diện vân tay đi đầu thế giới với độ chính xác tuyệt đối, độ nhạy cao vượt trội. Các sản phẩm của Epic đã dành được nhiều giải thưởng công nghệ lớn toàn cầu.

Khóa cửa vân tay Epic tiêu biểu nhất là dòng vân tay/ thẻ từ 2 chiều – vô cùng phù hợp cho cửa hở, cửa khung sắt, inox, cửa chung cư mini …

Khóa cửa vân tay 2 chiều – Gia tăng tối đa an toàn cho căn hộ
Khóa vân tay không tay cầm của Epic có kết cấu chắc chắn, chốt inox chống cắt 304
Bài viết liên quan
Scroll to top