Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng, khóa vân tay Samsung giá rẻ – Những mẫu khóa phổ biến nhất

Khóa cửa vân tay Samsung chính hãng

Samsung là thương hiệu uy tín số một thế giới, Samsung được biết đến là tập đoàn đa ngành, trong số đó thì công nghệ là lĩnh vực đi đầu và tiên phong dẫn dắt sự phát triển của tập đoàn. Lĩnh vực khóa cửa vân tay của Samsung là một thành phần quan trọng trong số đó với mức độ đầu tư về nghiên cứu phát triển công nghệ và sản xuất lớn bậc nhất trên toàn thế giới.

Mỗi mẫu khóa cửa vân tay của Samsung được xuất ra trên thế giới với độ bảo hộ thương hiệu rất cao, tuyệt nhiên không có thể giả mạo hay nhái thương hiệu của Samsung được. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua các mẫu khóa cửa vân tay có thương hiệu Samsung trên toàn thế giới; các sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành uy tín nhất.

Khóa vân tay Samsung SHS-H705 được ưa chuộng bậc nhất tại VN

2. Sự ưa chuộng khóa vân tay Samsung giá rẻ tại Việt Nam

Nhiều năm trước người tiêu dùng Việt rất chuộng đồ nội địa Nhật Bản có chất lượng tốt, bền bỉ nhưng nguồn điện khác biêt. Tương tự như vậy, trong vài năm gần đây các dòng sản phẩm của Hàn Quốc cũng đang được săn đón nhiệt tình.

Khóa vân tay Samsung giá rẻ phiên bản quốc tế

 

Trong số đó, khóa vân tay Samsung giá rẻ được đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Các dòng khóa điện tử vân tay Samsung có 2 phân loại sản phẩm khác nhau: phiên bản quốc tế và phiên bản nội địa.

Bản Quốc tế phù hợp cho thị trường nhiều nước và bản nội địa phù hợp riêng cho ngôn ngữ, cách sử dụng, văn hóa người Hàn Quốc. Khóa vân tay Samsung nội địa sản xuất trong nước, chỉ có phiên bản tiếng Hàn.

Trong khi bản quốc tế có thể sản xuất ở nước khác có mức chi phí thấp hơn giúp giảm giá thành sản phẩm. Ngôn ngữ tiếng Anh phù hợp nhiều quốc gia.

Chính vì thế mà sản phẩm khóa vân tay Samsung tại thị trường Việt Nam cũng có 2 phiên bản khác nhau. Một phiên bản quốc tế được đại lý Samsung phân phối và phiên bản nội địa do công ty nhập khẩu Hàn Quốc cung cấp.

Cả 2 phiên bản có hình thức, các tính năng cơ bản hoàn toàn giống nhau, chất lượng tương đồng. Bạn không phải lo lắng chất lượng, chỉ tùy theo sở thích bạn chọn như thế nào.

Tất nhiên là không thể khẳng định khóa vân tay Samsung xuất khẩu hay khóa vân tay Samsung nội địa tốt hơn. Vì chỉ nhà sản xuất mới đánh giá chi tiết được vấn đề này.

Khóa cửa vân tay Samsung phiên bản nội địa

Phân biệt khóa vân tay Samsung phiên bản quốc tế và nội địa

Dưới đây là bảng so sánh giữa các tính năng, ưu nhược điểm của dòng khóa vân tay Samsung DP728 (phiên bản quốc tế) và khóa vân tay Samsung DP920 (phiên bản nội địa) – (hai sản phẩm tương đương nhau được lấy làm thí dụ).

Tiêu chí SHS- DP728 SHS- DP920
Ngôn ngữ hiển thị Tiếng Anh Tiếng Hàn Quốc
Cách thức mở khóa Vân tay, thẻ, mật mã, Smartphone Vân tay, thẻ, mật mã, Smartphone (sẽ bị block ngoài lãnh thổ Hàn Quốc)
Tính năng bluetooth Ứng dụng công nghệ kết nối Bluetooth. Đảm bảo khoảng cách kết nối với smartphone bị giới hạn trong 2-3m. Do khoảng cách giới hạn này nên tính năng Bluetooth chỉ có hiệu quả nhất định khi ở trong phạm vi gần Khi xách tay ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, tính năng nàysẽ  không kích hoạt được. Nguyên nhân do ứng dụng trên smartphone đã bị hãng Samsung khóa lại.
Tính năng mở cửa bằng Bluetooth Chỉ hoạt động hiệu quả trong phạm vi hoạt động của Bluetooth từ 2-3m. Ứng dụng này yêu cầu bảo mật cao nên sHome cần phải đặt riêng mật khẩu. Vì thế mà bạn mở cửa bằng điện thoại thông minh trong phạm vi gần sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với việc mở bằng tay. Không thể kích hoạt được tính năng này
Tính năng kiểm tra dữ liệu ra vào Kiểm tra được mọi dữ liệu ra vào Không thể kích hoạt được tính năng này
Quản lý việc đăng ký, xóa vân tay, mật mã. Tính năng này ở phiên bản khóa vân tay Samsung quốc tế giúp nâng cao tính an toàn. Việc dùng mật mã chủ để quản lý các việc đăng ký, xóa bỏ vân tay, mật mã hay thẻ thành viên.Nhưng cần lưu ý là người giữ mật mã chủ quản lý dễ bị quên hoặc nhầm lẫn nếu không sử dụng thường xuyên. Lúc đó nếu phải đăng ký thêm hoặc xóa các thành viên mới thì chỉ còn cách là buộc phải reset toàn bộ lại khóa vân tay Samsung. Phiên bản khóa vân tay Samsung nội địa không cần thao tác phức tạp trong tính năng này. Đây là do thói quen của người Hàn Quốc.

Tham khảo: Các mẫu Khóa cửa Samsung.

Bài viết liên quan
Scroll to top