Khóa cửa vân tay ngoài trời loại nào tốt nhất ?

Khóa cửa vân tay ngoài trời loại nào tốt nhất ?

Khóa cửa vân tay hiện nay rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, giá thành và bộ tính năng công nghệ. Hầu hết các sản phẩm khóa cửa vân tay phục vụ cho cửa được lắp đặt trong nhà, từ cửa gỗ, cửa kính cho tới khung nhôm, inox hoặc cửa nhựa, sợi thủy tinh….

Khóa cửa vân tay ngoài trời luôn là bài toán rất khó, một thời gian dài không có lời giải cho các hãng điện tử bởi phương cách nào để bảo vệ an toàn nhất hệ thống main mạch giúp khóa hoạt động ổn định và bền lâu ?

Và rồi, một số thương hiệu lớn cũng đã đưa ra lời giải thành công với 1 số thiết kế vượt trội giúp đảm bảo cho các khóa hoạt động ổn định và bền bỉ. Timelock.vn xin giới thiệu tới Quý khách hàng 1 số sản phẩm với thiết kế thông minh đáp ứng được 1 phần yêu cầu rất cao đó:

 1. Khóa cửa vân tay 2 chiều Solity GD-60B

Khóa vân tay 2 chiều Solity GD-60B được sinh ra nhằm đáp ứng tốt với thời tiết ngoài trời chịu mưa nắng hoàn toàn bởi khả năng được bảo vệ thông qua lớp hộp che mưa inox chống gỉ 304 cùng khả năng giảm hấp thụ nhiệt rất tốt của loại inox này. Khóa được lắp đặt chủ yếu cho cổng ra vào, cổng căn hộ chung cư, nhà trọ liền kề hoặc các phòng chức năng khác.

Bền bỉ theo thời gian với mức giá thành tiết kiệm nhất

 2. Khóa cửa vân tay dành cho khung nhôm, inox ngoài trời Metalock AZT-25

Là sản phẩm khóa vân tay ngoài trời ra đời sớm bậc nhất, thời gian trải nghiệm và cho đánh giá tín nhiệm rất cao từ hệ thống đại lý, nhà phân phối tới khách hàng lẻ trực tiếp sử dụng – Metalock AZT-25 với thân ruột nông giúp lắp đặt hoàn hảo cho các dạng khung nhôm kính, nhôm hệ Xingfa, inox … Metalock AZT-25 có ngoại hình nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt ôm sát thân cửa, chống thấm nước thông qua hệ cao su nẹp và thân hợp kim nhôm cao cấp.

Hoạt động ổn định, bền bỉ sau 8 năm sử dụng với thời tiết ngoài trời khắc nghiệt của miền Trung, VN
Thân ruột chắc chắn, cấu tạo thông minh

 3. Khóa cửa đại sảnh nắp trượt

Các dòng khóa cửa đại sảnh nắp trượt như Solity, Kaadas, Phillips, Dessman với hệ thống bảo vệ màn hình, điểm chấm vân tay thông minh bằng nắp trượt cùng hệ thống gioăng cao su ép sát thân cửa an toàn nhằm gia tăng khả năng bảo vệ khóa trước tác động của môi trường vô cùng hiệu quả.

Khóa cửa đại sảnh, ngoài trời tân cổ điển
Thông minh, bền bỉ, sang trọng và an toàn tuyệt đối
Bài viết liên quan
Scroll to top