Khóa cửa vân tay không tay cầm giá rẻ tốt nhất

Khóa cửa vân tay không tay cầm giá rẻ tốt nhất

Khóa cửa vân tay không tay cầm giá rẻ

Khóa cửa vân tay không tay cầm ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt tại các căn hộ chung cư, các gia đình trẻ bởi tính tiện dụng và an toàn cao mà nó mang lại

Khóa cửa vân tay giá rẻ không có tay cầm cho phép gia chủ sở hữu được một vật dụng tiện lợi, cao cấp với mức chi phí tốt nhất có thể Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là nhỏ gọn, ngoại hình đẹp, đảm bảo đủ yêu cầu cơ bản của người dùng như tự động khóa cửa, cảnh báo trộm cắp đột nhập, đập phá khóa và đặc biệt mở cửa không cần dùng chìa cơ.

Khóa cửa vân tay không tay cầm hoạt động như thế nào ?

– Khóa vân tay không tay cầm hoạt động dựa trên nguyên lý sinh trắc học vân tay, trùng sóng điện từ ( thẻ từ), mật mã phím bấm (mã số). Dưới công nghệ 4.0, các mẫu khóa cửa không tay cầm được tối ưu hóa giúp đạt đến độ chính xác tuyệt đối, độ an toàn cao nhất, độ siêu nhạy.

– Lớp bề mặt được bảo vệ bằng lớp kính có khả năng chống trầy xước cao đặc biệt không lo vấn đề bị va đập vẫn giữ được độ nhạy cảm ứng như thiết bị mới mua ban đầu. Cơ chế hoạt động chính theo cách phân quyền master và normal nên người dùng thoải mái hơn khi cần đổi hoặc tạo mã nhập bảo vệ mới cho cửa nhà mình.

– Công nghệ mã số ảo 2 lớp chống nhìn trộm, sao chép.

– Khi bạn lựa chọn khóa cửa không có tay cầm được bảo vệ bằng mã vân tay có độ an toàn cao nhất. Mỗi người có riêng mã vân tay khác nhau, không bị trùng lặp. Đặc biệt chúng có khả năng chống tạo giả mã vân tay nên khách hàng yên tâm sử dụng cho việc bảo vệ tài sản của mình. Có thể lưu được 100 mã vân tay khác nhau.

– Thẻ được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc cất giữ. Mỗi khóa có thể lưu được 50 mã thẻ card.

Một số mẫu khóa cửa vân tay không tay cầm tiêu biểu

1. Khóa cửa vân tay không tay cầm Hione 1190

Giá thị trường: 4.800.000Đ

Giá khuyến mãi: 4.300.000Đ

Hione 1190

Là sản phẩm mới nhất trên thị trường có kết hợp 3 tính năng mở khóa trên bộ khóa không tay nắm. Khóa được thiết kế nhỏ ngọn sang trọng, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Đặc biệt phù hợp cho cửa chính căn hộ chung cư, cửa thông phòng hay tại các phòng ốc văn phòng làm việc.

Đầu đọc vân tay trang bị công nghệ Biometric ( sinh trắc học ) nên chỉ với 0,05s là thời gian cho 1 lần mở cửa. Màn hình cảm ứng dễ dàng thao tác nhập mật khẩu khi trời tối hoặc nơi thiếu ánh sáng. Dễ dàng thao tác mật khẩu ảo khi có khách nhìn trực tiếp.

2. Khóa cửa vân tay không tay cầm Kaadas R7

– Giá thị trường: 5.700.000Đ

 – Giá khuyến mãi: 4.700.000Đ

Kaadas R7

– Mở khóa bằng: vân tay, thẻ từ, mã số.

– Khóa cửa điện tử Kaadas R7 đang là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu Kaadas đến từ Đức. Với kích thước nhỏ gọn nhưng đầy đủ các tính năng bảo mật hiện đại, sản phẩm xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đang tìm kiếm một giải pháp nhỏ gọn và bảo mật tối ưu cho cánh cửa ngôi nhà.

Ngoài ra, xin giới thiệu tới Quý khách hàng mẫu khóa cửa điều khiển từ xa không tay cầm của Samsung – Samsung DS705 – điểm nhấn công nghệ của 2018.

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DS705
Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DS705

– Mở khóa bằng: bluetooth, mã số, thẻ từ.

– Phù hợp với mọi chất liệu cửa.

 – Giá khuyến mãi chỉ còn: 3.600.000Đ

Bài viết liên quan
Scroll to top