Khóa cửa vân tay Hàn Quốc

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất

Khóa cửa vân tay Hione H-5490

Khóa cửa – thiết bị an ninh cấp một giúp bảo vệ và quản lý tài sản của gia đình bạn !

Bất cứ ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình luôn được bảo vệ an toàn trước mọi nguy hiểm trong đời sống hàng ngày. Với cuộc sống hiện tại, mỗi sáng thức dậy, bố mẹ đi làm, con cái đi học, ngôi nhà của bạn sẽ bị “ cô đơn”  từ sáng cho đến chiều tối. Đây là thời gian nguy hiểm nhất để kẻ gian đột nhập và khuân đi tất cả.

– Tài sản trong gia đình bạn là thành quả của quá trình lao động không biết mệt mỏi của bạn, không chỉ đơn giản là tài sản mà nhiều vật dụng còn mang ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn. Việc thiết lập một hệ thống an ninh phù hợp không chỉ giúp bạn bảo vệ tài sản mà bảo vệ các giá trị về mặt tinh thần cho bạn.

– Để đảm bảo an toàn bạn đã thiết lập 3 lớp khóa cho ngôi nhà của mình. Bạn đã tạm thời yên tâm không lo kẻ gian đột nhập.

– Nhưng bất cập lại nảy sinh khi bạn trở về. Sau một ngày làm việc bạn sẽ mang về những tư trang cá nhân. Những tài liệu chưa xử lí hết trên cơ quan, những đồ ăn cho bữa tối của cả nhà và còn nhiều nhiều thứ nữa… nhưng bạn chỉ có 2 tay, làm sao mở 3 lớp khóa?

Giải pháp nào để bảo vệ ngôi nhà thân yêu hiệu quả nhất mà không  gặp những vấn đề rắc rối .

Hãy chọn theo những người nổi tiếng!

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc được NSND Minh Châu tin dùng

– Người nổi tiếng phải đối mặt với những vấn đề:

+ Khóa cửa nhà họ là mục tiêu chính của kẻ gian

+ Khóa cửa nhà họ được các fan xem là hình mẫu

+ Khóa cửa nhà họ không chỉ để khóa mà còn thể hiện đẳng cấp và thẩm mỹ.

– Sản phẩm mà người nổi tiếng chọn phải đảm bảo các yếu tố:

+ Kiên cố, an toàn.

+ Đẹp, hợp thời.

+ Thể hiện đẳng cấp

+ Thao tác đơn giản( khóa, mở cửa không cần mang theo cả chùm chìa khóa)

   Vì sao nên chọn theo người nổi tiếng:

+ Họ là những người thành công trong cuộc sống.

+ Khóa cửa nhà họ là mục tiêu chính của kẻ gian nên phải an toàn.

+ Khóa cửa nhà họ được các fan xem là hình mẫu

+ Khóa cửa nhà họ phải thể hiện được đẳng cấp và thẩm mỹ

+ Họ là người có mối quan hệ rộng

+ Họ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm

      Khóa cửa vân tay là giải pháp an toàn cho ngôi nhà bạn:

Khóa cửa vân tay là bộ khóa lắp trên cửa, sử dụng công nghệ nhận diện dấu vân tay để mở cửa.
Hiện nay chúng là giải pháp bảo mật hot nhất cho gia đình, văn phòng, khách sạn… Nó cho phép bạn đóng mở cửa mà không cần dùng chìa khóa, và giúp quản lý rủi ro tốt hơn bằng cách chỉ cho phép những người được ghi vân tay trước đó đóng mở cửa.

Cấu tạo

Cơ bản gồm 2 phần:

 • Mạch điện tử và các cảm biến: Các cảm biến đọc dấu vân tay, gửi dữ liệu về mạch điều khiển. Mạch điều khiển phân tích dấu vân tay, lưu trữ, xác nhận và đưa ra các tín hiệu cho phần cơ khí của khóa.
 • Phần cơ khí: Gồm vỏ khóa, thân khóa, tay cầm. Phần cơ khí đóng vai trò giống khóa cửa bình thường, đồng thời bảo vệ mạch điện tử, tiếp nhận tín hiệu từ mạch và lực cơ học của người sử dụng

Phân loại

Phân loại theo công nghệ nhận diện vân tay

 • Nhận diện vân tay quang học
 • Nhận diện vân tay bán dẫn

Nhận diện vân tay quang học là công nghệ đã có từ lâu, còn công nghệ đọc vân tay bán dẫn là công nghệ mới, chính xác và nhanh hơn.

Phân loại theo tính năng mở đi kèm

Các khóa cửa vân tay hiện nay thường tích hợp nhiều tính năng:

 • 4 Phương thức mở khóa cơ bản: Thẻ từ, vân tay, mật khẩu và chìa khóa cơ
 • Tính năng mở khóa với remote, hoặc Bluetooth trên điện thoại
 • Tính năng mở khóa từ xa bằng App trên điện thoại thông qua mạng internet

Thiết bị phụ trợ

 • Chuông cửa màn hình: Đây là thiết bị được kết nối với khóa, hoặc tách rời, nhằm tăng thêm tính bảo mật, tính an toàn cho ngôi nhà.
 • Remote: Thiết bị mở khóa qua tín hiệu sóng điện trường, cho phép mở khóa nhanh mà không cần trực tiếp thao tác trên khóa.
 • Getway: Thiết bị kết nối khóa điện tử từ xa với ứng dụng trên điện thoại, cho phép mở khóa và quản lý khóa bằng điện thoại bằng internet, không giới hạn khoảng cách.

          Vì sao nên lựa chọn khóa cửa vân tay?

 1. Mở cửa dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với khóa truyền thống
 2. Cửa tự động khóa khi đóng, mà không cần phải thao tác
 3. Tạo ra, sửa hoặc xóa vân tay thay thế cho chìa khóa nhanh chóng, số lượng lớn
 4. Kiểm soát lịch sử mở cửa
 5. Với app trên điện thoại, mở được khóa cửa không giới hạn khoảng cách địa lý
 6. Với app trên điện thoại, quản lý vân tay, thẻ từ, mật khẩu trực quan và nhanh chóng hơn
 7. Với app trên điện thoại, quy định được giờ giấc mở cửa đối với các phòng trọ cho thuê
 8. Bền và bảo mật cao
 9. Chống sao chép chìa khóa
 10. Chống trộm mở khóa như các ổ khóa truyền thống
 11. Chống đập phá, cậy…
 12. Cảnh báo khi cố tình xâm nhập, bằng cách dò mật khẩu, vân tay… hoặc dùng lực cơ học vật lý tác động để phá vỡ
 13. Thẩm mỹ mang tính hiện đại

          Khóa cửa vân tay nào tốt?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu sản xuất khóa vân tay, từ cả sản xuất trong nước và các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài.

Các sản phẩm khóa trên thị trường hiện nay đến chủ yếu từ 2 quốc gia: Hàn quốc và Trung Quốc. Từ thị trường Trung Quốc, có những đơn vị sản xuất nắm giữ những công nghệ của châu Âu như Anh, Đức… Một số khóa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Các thương hiệu phân phối trên thị trường được đánh giá tốt: Kingbel (Trung Quốc), Dessmann (Trung Quốc – công nghệ Đức), SamSung (Trung Quốc – công nghệ Hàn Quốc), Unicor (Hàn Quốc), Adel (Trung Quốc – công nghệ Mỹ), Hione (Hàn Quốc).

Doanh nghiệp Việt Nam sản xuất có Việt Tiệp, tuy nhiên, còn chưa có đánh giá cụ thể nào trong mảng khóa cửa điện tử của doanh nghiệp này.

Bởi là thiết bị điện tử hiện đại nên độ bền của khóa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Độ ẩm trong không khí, nhiệt độ, sử dụng và bảo quản. Hầu hết, các sản phẩm phải đạt được độ bền tối thiểu 5 năm.

         Khóa cửa vân tay giá khoảng bao nhiêu?

Khóa cửa vân tay cũng có nhiều phân khúc, đa dạng cho sự lựa chọn, từ giá rẻ cho đến giá cao. Các sản phẩm dao động trong khoảng giá từ 3.6 triệu đồng trở lên. Nếu giá thấp hơn, hãy chú ý nhiều hơn đến chất lượng của khóa.

                    Lựa chọn khóa như thế nào?

Có rất nhiều yếu tố để quyết định chọn khóa ưng ý, nhưng có thể liệt kê ở đây:

 • Phù hợp với loại cửa và đố cửa như đã nêu ở mục trên.
 • Tính thẩm mỹ: Mang theo vẻ đẹp đơn giản, hoặc sang trọng hoặc cổ điển, màu sắc hợp với cửa hoặc mệnh người sử dụng.
 • Giá cả hợp lý: Đắt chưa hẳn đã là tốt nhất, rẻ chưa hẳn đã là chất lượng kém. Yếu tố giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Đơn vị phân phối, đơn vị thi công, giá thành vận chuyển…
 • Độ bền của khóa cửa: Rất khó nói rằng sản phẩm sẽ tồn tại được bao nhiêu thời gian, nhưng khi lựa chọn, hãy cảm nhận sự chắc chắn, ổn định ở khóa. Thời gian bảo hành của khóa cũng là 1 yếu tố đảm bảo cho việc này.
 • Các dịch vụ sau bán hàng của đơn vị cung cấp.

     Thương hiệu nổi tiếng

Khóa cửa vân tay Kingbel

Kingbel là đơn vị sản xuất khóa điện tử và các sản phẩm ứng dụng công nghệ bảo mật tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Các sản phẩm của Kingbel hướng tới phân khúc thị trường tầm trung và cao cấp. Đa dạng mẫu mã và giá cả, cùng độ bền cao là ưu điểm để người sử dụng dễ lựa chọn.

Chúng tôi là đơn vị phân phối thiết bị khóa cửa điện tử của Kingbel tại Việt Nam, với thời gian bảo hành sản phẩm từ 2 năm, và đổi mới sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi trong thời gian bảo hành.

Khóa vân tay SamSung – Công nghệ Hàn quốc

SamSung là hãng nổi tiếng về công nghệ Smart. Các sản phẩm của SamSung đa dạng, như tivi, tủ lạnh, điện thoại, trong đó bao hàm cả khóa cửa sử dụng vân tay. Khóa cửa SamSung ở Việt Nam được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc, với tính thẩm mỹ, sự chắc chắn riêng và được bảo hành 1 năm.

SamSung cũng đưa ra nhiều chủng loại, đáp ứng cho nhiều sự lựa chọn hơn. Dòng khóa tiên tiến của Samsung có ứng dụng kết nối với khóa.

Nhược điểm của khóa Samsung: Giá cao, bảo hành ngắn.

Khóa  vân tay Hafele

Tập đoàn Häfele sản xuất khóa cửa điện tử và các phụ kiện theo tiêu chuẩn của Đức. Cũng như Samsung, đây là tập đoàn đa ngành, trong đó chú trọng mạnh đến các sản phẩm về công nghệ.

Khóa  vân tay Xiaomi – Thương hiệu đến từ Trung Quốc

Xiaomi là tập đoàn xuất thân từ Trung Quốc. Các sản phẩm của tập đoàn này nổi tiếng trên cơ sở là độ bền và giá rẻ. Tuy nhiên, khóa cửa điện tử của hãng này ít nổi tiếng tại Việt Nam.

Hiện chúng tôi chưa cung cấp sản phẩm của tập đoàn này.

Khóa cửa vân tay Dessmann – Công nghệ Đức

Dessmann là công ty sản xuất khóa cửa điện tử thuộc phân khúc cao cấp. Xuất thân từ Đức và nhà máy được đặt tại Trung Quốc, khóa Dessmann khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với sự chắc chắn, bền và mẫu mã đẹp. Đây là 1 hãng có sản phẩm mà chúng tôi khuyên dùng.

Khóa  vân tay Yale – Công nghệ Anh

Yale là 1 thương hiệu cung cấp khóa cửa điện tử trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Cũng như SamSung, Dessmann, nhà máy được đặt tại Trung Quốc và cung cấp đi các quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của Yale khá bền, đã xuất hiện từ Việt Nam khá lâu. Mẫu mã của sản phẩm có cách thiết kế phá cách hơn so với thông thường.

Khóa cửa vân tay Unicor – Thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Unicor là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, là công ty thành lập từ năm 1970 tại xứ sở Kim Chi. Khóa Unicor có nét hiện đại riêng, nhập về Việt Nam nguyên kiện. Công nghệ sản xuất hiện đại, độ bền của sản phẩm đã được chứng thực từ cộng đồng người sử dụng, Unicor là thương hiệu đáng để quan tâm.

Khóa cửa vân tay Adel

Adel là công ty lâu đời nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vân tay tiêu biểu trên thế giới. Cũng là thương hiệu đến từ Mỹ, các sản phẩm khóa cửa vân tay của Adel về Việt Nam được sản xuất  tại nhà máy ở Trung Quốc. Sản phẩm khá bền, mẫu mã cũng đa dạng. Sản phẩm của Adel có mặt từ sớm tại Việt Nam và cũng được người sử dụng ưa chuộng.

 Một số hình ảnh lắp đặt thực tế khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất

Khóa cửa vân tay Hione Hàn Quốc
Khóa cửa vân tay Samsung Hàn Quốc
Khóa cửa vân tay Gateman Hàn Quốc
Khóa cửa Unicor 6700 Hàn Quốc
Bài viết liên quan
Scroll to top