Khóa cửa vân tay giá rẻ, chất lượng cao

Những mẫu khóa cửa vân tay, khóa điện tử giá rẻ chất lượng tốt nhất

Khóa cửa vân tay giá rẻ chất lượng cao ngày càng được ưa chuộng và đưa vào sử dụng phổ biến; đặc biệt tại các khu vực đông dân cư, dân số trẻ, quần thể chung cư, căn hộ cao cấp… Khóa cửa vân tay giá rẻ không đòi hỏi cần phải trang bị một ngoại hình sang trọng, sắc nét nhưng thay vào đó là chất lượng tốt, độ nhạy cao, độ bền dài và hoạt động ổn định theo thời gian.

Khóa cửa vân tay giá rẻ có chất lượng tốt thường là nhóm khóa có tay cầm hoặc không tay cầm đến từ các thương hiệu của Hàn Quốc, châu Âu như Samsung, Hione, Kaadas …

Timelock.com.vn đã dành khá nhiều thời gian và công sức để trải nghiệm, tổng hợp và thống kê được một nhóm các mẫu khóa có thể đánh giá là ngon – bổ – rẻ số một hiện nay trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam để Quý khách hàng tham khảo, chọn lựa:

 1. Khóa cửa vân tay Hione 1190

– Là mẫu khóa cửa vân tay không tay cầm giá rẻ số một hiện nay, Hione 1190 với chất lượng tốt, độ nhạy cao, hoạt động ổn định cùng bộ tính năng mở khóa đa dạng đã không những được ưa chuộng riêng tại Hàn Quốc hay VN mà là trên toàn thế giới.

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ.

– Giá thành: 4.300.000Đ.

Khóa cửa vân tay không tay cầm Hàn Quốc

2. Khóa cửa ĐKTX Samsung DS705

– Là mẫu khóa có kích thước nhỏ gọn nhất hiện nay, ngoại hình sang trọng, tính năng thông minh và độ nhạy cao. Samsung DS705 có giá thành siêu rẻ nên được chọn lựa lắp đặt đại trà ở hầu khắp các khối chung cư thu nhập thấp tại Hàn Quốc hoặc các căn hộ mini, cửa thông phòng tại Việt Nam.

– Mở khóa: mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa (qua bluetooth). DS705 không có tính năng mở khóa qua vân tay.

– Giá thành: 3.500.000Đ.

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DS705
Là siêu khóa thông minh mở từ xa qua điều khiển có kích thước bé nhất.

3. Khóa cửa vân tay giá rẻ Kaadas S500-C

– Kaadas S500-C thừa hưởng nguyên vẹn bộ công nghệ 4 tính năng mở khóa của thương hiệu Đức với độ ổn định hoạt động cao, độ bền và độ nhạy tối ưu. Đây là sản phẩm khóa cửa vân tay có tay cầm giá rẻ được ưa chuộng bậc nhất của 2021.

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

– Giá thành: 4.700.000Đ

– Kết cấu hợp kim nguyên khối cùng chốt inox chống cắt 304 tạo nên tổ hợp chắc chắn, an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

Kaadas S500C – ngon bổ rẻ thật không tưởng – Cú hích lớn cho thị trường 2021 và về sau

4. Khóa cửa vân tay giá rẻ Hione H-5490

– Là phiên bản ra đời vào 2018, Hione H-5490 đã ngay lập tức được đón nhận rộng rãi khắp tại HQ và Việt Nam bởi tính năng mở khóa đa dạng, ngoại hình đẹp, độ nhạy rất cao với bước tiến vượt bậc của vân tay sinh trắc học hiện đại.

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

– Giá thành: 4.900.000Đ

Hione 5490

5. Khóa cửa vân tay Hione H-5290

– Tương tự như Hione 5490 thì Hione 5290 còn mang đến một thế mạnh vượt trội là ngoại hình sắc nét, đường nét góc cạnh tạo nên sự mạnh mẽ đặc biệt. Hơn thế nữa, Hione H5290 còn có màu vàng quanh viền tạo tone hết sức cuốn hút cho người dùng quan sát và trải nghiệm.

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

– Giá thành: 5.200.000Đ

Hione H-5290

 6. Khóa vân tay Samsung giá rẻ SHP-DH538

– Là khóa vân tay giá rẻ nhất trong phân khúc khóa cửa vân tay có tay cầm của Samsung, sản phẩm ra đời vào 2020 nên hội tụ trọn vẹn được các bước tiến khoa học của hãng và công nghệ 4.0 thế giới trong kế thừa và phát huy vân tay sinh trắc học hiện đại.

– Mở khóa: vân tay, mã số, chìa.

– Giá thành: 5.800.000Đ

Ngoại hình đẹp, độ bền cao, độ nhạy và ổn định rất tốt

Tham khảo: Bảng giá khóa cửa vân tay.

Bài viết liên quan
Scroll to top