Khóa cửa vân tay điện tử Solity Hàn Quốc – Ưu & Nhược điểm

Ưu và nhược điểm khóa cửa vân tay điện tử Solity nhập khẩu Hàn Quốc

Khóa cửa vân tay, khóa điện tử Solity là thương hiệu khóa cửa thông minh nổi tiếng tại nội địa Hàn Quốc, các sản phẩm của Solity được sử dụng phổ biến tại các căn hộ ở Hàn Quốc, đặc biệt nhóm nhà chung cư, căn hộ biệt lập. Solity được lắp đặt từ đại sảnh cho tới phòng ngủ, phòng chức năng …

Mẫu tay nắm Push-Pull của Solity đang được cực kì ưa chuộng

Tại Việt Nam từ những năm 2016-2017 các dòng sản phẩm khóa thông minh đã bắt đầu thâm nhập sâu rộng vào đời sống của người dân, giúp cho cuộc sống trở nên tiện lợi, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn nên các sản phẩm đều được đón nhận mạnh mẽ. Nhờ đó, đầu 2021 khóa cửa Solity đã đặt được những bước đi đầu tiên trong phân phối và lắp đặt.

Với chất lượng tốt, hiệu quả hoạt động bền bỉ vượt trội, công nghệ đi đầu thế giới cùng ngoại hình sang trọng, đa dạng mẫu mã đã giúp cho Solity nhanh chóng chiếm trọn được niềm tin yêu từ người dùng và dần đưa thị phần doanh số lên đứng top đầu cùng những ông lớn tiên phong như Samsung, Hione hay Kaadas.

Ưu điểm chính của khóa cửa vân tay điện tử Solity

– Sự hội tụ công nghệ đỉnh cao, hàm lượng chất xám lớn của hãng điện tử đi đầu thế giới – tập đoàn Solity Hàn Quốc – thật không quá nếu nói rằng Solity được thừa hưởng trọn vẹn yếu tố công nghệ của những ông lớn như Samsung, Epic. Thể hiện qua các tổ hợp nhóm bộ 4 bộ 5 tính năng mở khóa thông minh nhất.

– Lối thiết kế đầy sáng tạo, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều tiêu chí kể cả ở những vị khách hàng khó tính nhất.

– Độ nhạy cao, chính xác tuyệt đối, an toàn bảo mật và hoạt động bền bỉ theo thời gian.

– Giá thành rẻ – với thế mạnh trong sản xuất, Solity đã giảm thiểu tối đa chi phí trên đầu mỗi sản phẩm, giúp sản phẩm cạnh tranh rất tốt với các nhóm hàng cùng phân khúc, tiết kiệm được 10-12% tổng chi phí cho người dùng.

Nhược điểm của khóa cửa vân tay điện tử Solity

– Cần được lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật như không chịu mưa, nắng hắt tới trực tiếp, hạn chế cho phép trẻ nhỏ đu bám trên cửa.

– Cần có kỹ thuật viên đủ chuyên môn để thực hiện lắp đặt chính xác.

Một số mẫu khóa cửa điện tử, khóa vân tay Solity được chọn lựa sử dụng phổ biến tại Việt Nam

 1. Khóa vân tay không tay cầm Solity GR 60B

2. Khóa vân tay cao cấp Solity GSP 2000BK

 3. Khóa cửa vân tay Solity GM 6000BK

4. Khóa cửa vân tay Solity GSP 1000BK

5. Khóa cửa vân tay Solity GP 1000BK

6. Khóa cửa điện tử Solity GM 5500K

 7. Khóa cửa vân tay Solity GTM 902

Bài viết liên quan
Scroll to top