Khóa cửa vân tay điện tử Kaimi (THLock) có ưu điểm nào ?

Khóa cửa vân tay điện tử Kaimi (THLock) có ưu điểm nào vượt trội ?

Khóa cửa vân tay Kaimi là khóa cửa vân tay giá rẻ với chất lượng tốt, sản phẩm có mức cạnh tranh cao, độ phổ biến trong nước rất lớn, là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam như Samsung, Kaadas, Solity, Hione …

Kaimi là hãng khóa cửa điện tử liên doanh của THLock, THLock mua lại công nghệ và sản xuất của Đức với bề dày kinh nghiệm và nhiều bằng sáng chế, giải thưởng danh giá toàn cầu.

Các sản phẩm của Kaimi được ưa chuộng trên toàn cầu

Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm khóa vân tay điện tử Kaimi

 1. Thừa hưởng yếu tố công nghệ đi đầu thế giới khi THLock mua lại của Đức

– Sinh trắc học vân tay  cho phép thao tác chấm vân tay mở khóa đơn giản, chính xác tuyệt đối và độ bền độ nhạy rất cao.

– Mã bảo mật 2 lớp gia tăng tối đa độ an toàn.

– Bước sóng lựa chọn ngắn – 13,56MHz – đảm bảo an ninh bảo mật tuyệt đối.

– Bộ chìa cơ dự phòng với chất liệu inox 304 và lối cắt CNC công nghệ cao.

2. Giá thành rẻ

– Vì là hàng liên doanh, mua trực tiếp từ công nghệ trong sản xuất nên việc sản xuất số lượng lớn giúp giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất giúp giá thành sản phẩm hết sức cạnh tranh – tiết kiệm từ 10-15% chi phí khi cho ra đời mỗi sản phẩm.

– Hơn thế nữa, Kaimi là hàng sản xuất trong nước được miễn các phí, thuế có trong thuế, phí của hàng nhập khẩu, đặc biệt nhập khẩu từ châu Âu.

 3. Lắp đặt phù hợp cho cửa có thông số khuôn đố bé (<10cm).

Đây là một ưu điểm được các nhà phân phối, thợ thi công đánh giá rất cao bởi các dòng khóa nhập ngoại như Samsung, Kaadas … đòi hỏi cửa gỗ, cửa thép phải có khuôn cửa >11cm mới đảm bảo thông số cơ bản, an toàn cho lắp đặt khóa của hãng. Nhờ đó mà Kaimi là sản phẩm hoàn hảo để khỏa lấp chỗ trống này.

Giải pháp khóa vân tay dành cho cửa đố bé hoàn hảo nhất chỉ có thể là các sản phẩm của Kaimi

Tham khảo thêm: Các mẫu khóa cửa điện tử cửa nhôm.

Bài viết liên quan
Scroll to top