Khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại Hà Đông, Hà Nội

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại Hà Đông, Hà Nội được ưa chuộng nhất

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại Hà Đông, Hà Nội ngày càng được sử dụng phổ biến bởi đây là khu đô thị mới rất sầm uất với dân số trẻ tập trung chủ yếu ở các tòa nhà cao ốc, các căn chung cư, liền kề hiện đại.

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại Hà Đông, Hà Nội được thi công và lắp đặt với tiêu chuẩn khắt khe nhất đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối và độ tiện lợi luôn là cao nhất.

Khu vực này có dân số rất trẻ nên họ hiểu về công nghệ và ứng dụng công nghệ rất tốt, họ luôn tính toán để lựa chọn được những mẫu khóa tốt nhất, bền nhất mà giá thành phù hợp nhất.

Timelock.vn xin giới thiệu tới Quý khách hàng top 5 mẫu khóa cửa điện tử, khóa vân tay tại Hà Đông, Hà Nội được ưa chuộng nhất

 1. Khóa cửa vân tay wifi Samsung SHP-DP609

 – Giá thành: 12.300.000Đ

– Là mẫu khóa hiện đại top 1 hiện nay trên thị trường, vượt trội đi đầu với tính năng mở khóa từ xa qua wifi. Sản phẩm ra đời đã tạo được tiếng vang lớn trên toàn thế giới.

– Mở khóa: wifi, vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Khóa cửa vân tay wifi Samsung SHP-DP609
Lắp đặt khóa Samsung 609 tại Hà Đông

 2. Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP738

Giá thành: 10.300.000Đ

– Là mẫu khóa mới ra đời vào cuối 2018 và dành được nhiều giải thưởng Quốc tế lớn với công nghệ sinh trắc học vân tay vượt trội, ngoại hình với kiểu dáng cách tân hiện đại, tạo cảm giác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Mở bằng: vân tay, mã số, chìa cơ, bluetooth.

Lắp đặt khóa Samsung 738 tại TSQ tower Tố Hữu, Hà Đông

3. Khóa điện tử Kaadas K7

– Giá thành: 9.500.000Đ

– Là mẫu khóa tiêu biểu hàng đầu, đại diện cho Kaadas tham dự các sự kiện lớn suốt 2017-2019, sản phẩm đã gây ấn tượng mạnh cho khách hàng trên toàn cầu bởi công nghệ sinh trắc học vân tay hiện đại, ngoại hình đẹp với hợp kim nguyên khối và tối đa hóa số lượng tính năng mở khóa vượt trội.

– Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, bluetooth.

Khóa cửa điện tử Kaadas K7
Lắp đặt Kaadas K7 tại Bt 08 Park City Hà Đông

4. Khóa cửa điện tử Kaadas S8

 – Giá thành: 7.700.000Đ

– Là mẫu khóa tiện dụng nhất với tay cầm tay quay trợ lực truyền thống, vân tay nằm ngay trên tay cầm thuận lợi cho thao tác mở cửa.

– Mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Khóa điện tử Kaadas S8

5. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

– Giá thành: 3.600.000Đ

– Là dòng khóa không tay cầm ở phân khúc rẻ với tính năng tối ưu và giá thành hết sức cạnh tranh.

– Mở khóa: mã số, thẻ từ.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 tự động chốt an toàn
Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 tự động chốt an toàn

Timelock.com.vn tự hào là đối tác tin cậy số 1 tại tại khu vực Hà Đông, Hà Nội suốt nhiều năm nay với showroom rộng rãi ngay tại Biệt thự Roman Plaza, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội vô cùng thuận tiện cho khách hàng trải nghiệm các mẫu khóa thực tế và mới nhất trên thế giới.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và dịch vụ bằng uy tín suốt nhiều năm. Lắp đặt, bảo hành ngay trong ngày khi Quý khách hàng cần, bảo trì trọn đời tất cả các sản phẩm tại khu vực này.

Bài viết liên quan
Scroll to top