Khóa cửa điện tử, khóa vân tay Samsung giá rẻ tốt nhất

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay Samsung giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội

Samsung Smart Door Lock

Khóa cửa điện tử, khóa vân tay Samsung ngày càng được sử dụng phổ biến và ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt tại Hà Nội – trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất cả nước. Khóa cửa điện tử, khóa vân tay không chỉ được sử dụng phổ biến tại các chung cư hướng tới các hộ gia đình trẻ – hiểu và yêu công nghệ mà còn được sử dụng rộng rãi tại nhiều chung cư cao cấp, liền kệ, biệt thự hạng sang của phân khúc người trung niên, người dưỡng lão.

Khóa cửa điện tử Samsung có tính tiện dụng cao, thao tác đơn giản nên được đón nhận mạnh mẽ đặc biệt phân khúc khóa điện tử giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Một số mẫu khóa cửa điện tử, khóa vân tay Samsung giá rẻ được ưa chuộng tại Hà Nội.

1. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

– Giá thành: 3.600.000Đ

– Là dòng khóa cửa không tay cầm giá rẻ đang được ưa chuộng nhất trên thế giới. Samsung SHS-1321 có ngoại hình đẹp, thao tác tiện lợi và kiểm soát an ninh tốt, sản phẩm được đón nhận rộng rãi tại Hà Nội.

– Mở khóa: mã số, thẻ từ.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 tự động chốt an toàn
Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 tự động chốt an toàn

2. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-DS705

– Giá thành: 3.600.000Đ

– Là dòng khóa đã tạo sức lan tỏa lớn, tạo tiếng vang trong cộng đồng công nghệ bởi nó tích hợp được tính năng mở khóa từ xa qua Bluetooth cho dòng khóa không tay cầm giá rẻ. Samsung SHS-DS705 có kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi cao.

– Mở khóa: điện thoại, mã số, thẻ từ.

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DS705
Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DS705

3. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505

 – Giá thành: 5.200.000Đ

– Là dòng khóa cửa thẻ từ cao cấp có tay cầm với thế mạnh về công nghệ cho tốc độ xử lý nhanh, chính xác với độ an toàn, độ bền cao. Thiết kế giao diện đẹp, sang trọng và đẳng cấp, phù hợp cho nhiều chất liệu cửa.

– Mở bằng: mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Khóa cửa điện tử Samsung SHS H505 - Thiết kế đẹp sang trọng
Khóa cửa điện tử Samsung SHS H505 – Thiết kế đẹp sang trọng

4. Khóa cửa thẻ từ Samsung SHP-DH537

 – Giá thành: 6.300.000Đ

– Là dòng sản phẩm ra đời mới nhất vào cuối 2018 với kiểu dáng cách tân, tạo độ nhấn cho phân khúc thẻ từ cao cấp. Samsung 537 ra đời được đón nhận mạnh mẽ và rộng khắp trên toàn thế giới.

– Mở khóa bằng: thẻ từ, mã số, chìa cơ.

Samsung SHP-DH537 sang trọng và đẳng cấp

5. Khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705

– Giá thành: 7.800.000Đ

– Là đại diện sáng giá của Samsung phân khúc giá rẻ hướng tới đối tượng người dùng mở khóa bằng vân tay. Với kiểu dáng mạnh mẽ, đường nét sắc sảo thì Samsung 705 đã tạo cho người dùng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Công nghệ sinh trắc học hiện đại giúp chuẩn hóa công nghệ cho sản phẩm với độ nhạy cao, độ chính xác tuyệt đối.

Khóa cửa thông minh Samsung SHS-H705 công nghệ sinh trắc học
Khóa cửa thông minh Samsung SHS-H705 công nghệ sinh trắc học

Khóa điện tử Samsung giá rẻ không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc mà còn được đánh giá rất cao tại thị trường Việt Nam. Khóa Samsung giá rẻ được cho là phù hợp nhất với thiết kế cửa cũng như hạn mức chi phí phù hợp trong nhóm thiết bị nội thất ở mỗi căn hộ.

Hơn thế nữa, với mức chi phí thấp như thế này chúng ta được sở hữu một vật dụng công nghệ cao với hàm lượng chất xám lớn và độ an toàn tuyệt đối thì hoàn toàn xứng đáng để lựa chọn trong nhóm sản phẩm cạnh tranh.

Bài viết liên quan
Scroll to top