Đánh giá độ an toàn giữa khóa điện tử không tay cầm vs khóa điện tử có tay cầm ?

Đánh giá độ an toàn giữa khóa điện tử không tay cầm vs khóa điện tử có tay cầm có sự khác biệt đáng kể không?

Các báo cáo thực nghiệm đo lường gần đây cho thấy các phiên bản khóa cửa điện tử không tay nắm không có sự khác biệt về độ bền, độ ổn định hoạt động, độ nhạy so với các phiên bản khóa điện tử có tay nắm cùng tính năng. Đây là một điểm rất đáng mừng, đáng hoan nghênh cho sự cố gắng cải tiến công nghệ của hãng giúp người dùng bình dân chỉ dùng được các bản khóa điện tử giá rẻ, khuôn cửa đố bé tiếp cận gần hơn với công nghệ tân tiến nhất thời đại.

Khóa cửa điện tử không tay nắm Gateman

Nhưng độ an toàn thì đánh giá thế nào khi khóa không tay nắm không có chìa cơ dự phòng?

– Về độ chịu lực: Khóa cửa không tay nắm có độ chịu lực rất tốt, không có sự khác biệt đáng kể so với dòng có tay nắm bởi chúng được sản xuát trên cùng một chất liệu; ngoài ra thân khóa luôn ôm sát cửa, bộ chốt an toàn nằm hoàn toàn phía bên trong nhà.

– Độ vững chắc trong kết cấu: Chốt khóa làm bằng vật liệu chống cắt inox 304 có độ vững chắc hàng đầu hiện nay, không có khả năng cắt đứt từ bên ngoài.

– Khả năng báo động và khóa trái thông minh khi có sự tấn công, phá, cậy từ bên ngoài giúp tối đa độ an toàn cho căn hộ.

– Với việc không có khóa cơ dự phòng thì có an toàn không khi khóa cạn pin ? – Câu trả lời là hoàn toàn an toàn bởi trên mặt ngoài của khóa luôn có 2 cực chờ sạc nhanh, sẵn sàng sạc nhanh hồi pin trong một vài giây khi tiếp cực – giúp đảm bảo thời gian quản lý căn hộ cho gia đình bạn !

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DS705
Thông minh, tiện nghi, giá rẻ
Báo động chống trộm thông minh
Khóa cửa thông minh Samsung SHS-P718 thoát hiểm nhanh chóng
Báo động chống cháy, tự mở khóa thoát hiểm
Báo động chống kẻ gian đột nhập
Bài viết liên quan
Scroll to top